MẬT ONG MANUKA UMF ™ 5+ (trọng lượng 1kg): 1,700,000 vnd

ĐƯỢC CHỨNG NHẬN AUTHENTIC – KÍCH THƯỚC GIÁ TRỊ

MẬT ONG MANUKA UMF ™ 5+ (trọng lượng 1kg)

ĐƯỢC CHỨNG NHẬN UMF 5+ (MGO 83+)

Mật ong Manuka nguyên chất đích thực được lấy từ mật hoa Manuka trong những khu rừng nguyên sinh của New Zealand. Mật ong Comvita Manuka là loại Mật ong Nguyên chất, tự nhiên, không tiệt trùng, Đã được Dự án Không biến đổi gen kiểm nghiệm, Chứng nhận thực phẩm Halal, Kosher và Không chứa Gluten.

TIÊU CHUẨN VÀNG

Mỗi lô Mật ong Comvita Manuka đều được Hiệp hội Mật ong UMF kiểm tra và chứng nhận độc lập. UMF chỉ đo lường ba hợp chất đặc trưng (Leptosperin, DHA và MGO – chất đánh dấu kháng khuẩn quan trọng) được tìm thấy trong Mật ong Manuka tự nhiên và Mật ong Manuka nuôi.

KHÔNG PHẢI TẤT CẢ MẬT ONG MANUKA ĐỀU ĐƯỢC TẠO RA BẰNG CÁCH GIỐNG NHAU

Nhiều sản phẩm Mật ong Manuka phổ biến khác không có chứng nhận UMF được gắn nhãn hiệu với các thuật ngữ tự tạo như “Factors”, “Bio-Active” hoặc “Active”. Những sản phẩm này thiếu các tiêu chuẩn đo lường đảm bảo chất lượng, độ tinh khiết, tính xác thực và giá trị của Mật ong Manuka.

LỢI ÍCH & CÔNG DỤNG

Mật ong Manuka là một trong những điều kỳ diệu của thiên nhiên. Nó chứa một loạt các chất có lợi như oligosaccharide và prebiotics, axit amin, polyphenolic và các hợp chất có nguồn gốc thực vật khác. Thơm ngon và là sản phẩm tốt nhất hoàn hảo nhất, hãy thưởng thức bằng cách thêm vào trà, bột yến mạch, sữa chua, sinh tố hoặc đơn giản dùng thìa múc Mật ong Manuka để thưởng thức. Tuyệt vời làm sao, như một nghi thức chăm sóc sức khỏe buổi sáng, nguồn năng lượng tự nhiên trước khi tập luyện hoặc như một chiếc mặt nạ làm sáng da tự nhiên!

THƯƠNG HIỆU MẬT ONG MANUKA SỐ 1 NEW ZEALAND VÀ thương hiệu UMF ™

Nuôi ong Từ năm 1974, Comvita cũng cung cấp Mật ong Manuka cấp y tế (tiệt trùng, UMF cao), được sử dụng để thoa tại chỗ vì đặc tính kháng khuẩn điều trị vết thương và vết bỏng trong bệnh viện và phòng chăm sóc vết thương.

Hướng dẫn

• Thêm Mật ong Manuka vào trà, bánh mì nướng, sữa chua hoặc sinh tố của bạn.

• Thưởng thức một thìa Mật ong Manuka vào buổi sáng hoặc trước khi tập luyện.

• Biến Mật ong Manuka trở thành một phần của thói quen làm đẹp hàng ngày của bạn.

Tìm hiểu về Chứng nhận chất lượng và thành phần công việc trên nhãn hiệu hàng hóa của chúng tôi>

 

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!