MẬT ONG MANUKA UMF ™ 25+ (Trọng lượng 250Gram): 13.495.000 vnd

PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT – SPECIAL RESERVE

ĐƯỢC CHỨNG NHẬN UMF 25+ (MGO 1200+)

Mật ong Manuka nguyên chất được lấy từ mật hoa Manuka trong những khu rừng nguyên sinh của New Zealand. Mật ong Comvita Manuka là loại Mật ong Nguyên chất, tự nhiên, Chưa tiệt trùng, Đã được Dự án Không biến đổi gen, Chứng nhận Halal, Kosher và Không chứa Gluten.

TIÊU CHUẨN VÀNG

Mỗi lô Mật ong Comvita Manuka đều được Hiệp hội Mật ong UMF kiểm tra và chứng nhận độc lập. Chỉ có UMF đo lường ba hợp chất đặc trưng (Leptosperin, DHA và MGO – chất đánh dấu kháng khuẩn quan trọng) được tìm thấy trong Mật ong Manuka chính hiệu được làm từ hoa Manuka.

KHÔNG PHẢI TẤT CẢ MANUKA ĐỀU ĐƯỢC SẢN XUẤT GIỐNG NHAU

Nhiều sản phẩm Manuka phổ biến khác không có chứng nhận UMF được gắn nhãn hiệu với các thuật ngữ tự tạo như “Factors”, “Bio-Active” hoặc “Active”. Những điều này thiếu các tiêu chuẩn đo lường đảm bảo chất lượng, độ tinh khiết, tính xác thực và giá trị của Manuka.

LỢI ÍCH & CÔNG DỤNG

Mật ong Manuka là một trong những kỳ quan mạnh mẽ của thiên nhiên. Nó chứa một loạt các oligosaccharide có lợi và prebiotics, axit amin, polyphenolic và các hợp chất có nguồn gốc thực vật khác.

THƯƠNG HIỆU MẬT ONG MỚI CỦA ZEALAND’S # 1 UMF ™ MANUKA

Nuôi ong từ năm 1974, Comvita cũng cung cấp Mật ong Manuka đạt chuẩn y tế (tiệt trùng, UMF cao), được sử dụng ngoài da nhờ đặc tính kháng khuẩn để điều trị vết thương và vết bỏng trong bệnh viện và chăm sóc vết thương tại phòng khám.

CÁCH SỬ DỤNG

Hãy nâng cao sức khỏe của bạn với mật ong Manuka (MGO) nồng độ cao nhất là một trong những hợp chất được tôn sùng của Manuka (MGO), được biết đến với khả năng kháng khuẩn trong việc hỗ trợ khả năng miễn dịch tự nhiên.

Chăm sóc làn da mỏng manh của bạn với hoạt tính sinh học và lợi ích chống viêm tại chỗ của Mật ong Manuka quý hiếm nhất của chúng tôi. Sử dụng như một loại mặt nạ, phục hồi và bổ sung cho làn da của bạn với sự sạch sẽ, sáng rạng rỡ mà không hề bị chú ý.

Hãy tận hưởng món quà cho cơ thể quý giá của bạn, cuộc sống và sự kết nối của thiên nhiên với những nghi lễ hoặc thiền định mang lại giây phút hòa hợp. Hãy làm phấn chấn một dịp đặc biệt hoặc kỷ niệm những khoảnh khắc đẹp đẽ của cuộc đời – giống như bạn có thể làm với một loại rượu vang hảo hạng.

Tìm hiểu về Chứng nhận chất lượng và thành phần công việc trên nhãn hiệu hàng hóa của chúng tôi>

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!