Diar báo cáo: Khối lượng giao dịch của Bitcoin tăng trưởng trong tháng thứ 4

Giao dịch các sản phẩm đầu tư Bitcoin (BTC) đã có sự tăng trưởng trong tháng thứ 4 và đang tăng lên so với các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số có trụ sở tại Hoa Kỳ dưới dạng phần trăm tổng khối lượng giao dịch. Tin tức được tiết lộ trong báo cáo hàng tuần từ cửa hàng tiền kỹ thuật số Diar vào ngày 8 tháng 4.

Dữ liệu của Diar cho thấy rằng tỷ lệ phần trăm các sản phẩm BTC trong tổng khối lượng giao dịch Bitcoin liên tục tăng trưởng đều đặn theo tháng, với 15% vào tháng 1 năm 2019, 17% vào tháng 2, 18% vào tháng 3 và hiện tại là 19% vào tháng 4.

Dữ liệu của Diar tập trung vào 3 sản phẩm tổ chức có hợp đồng tương lai Bitcoin của sàn giao dịch Chicago Mercantile (CME), hợp đồng tương lai Bitcoin của Sàn giao dịch quyền chọn Chicago và Quỹ đầu tư lòng tin Bitcoin của Grayscale (GBTC).


Các sản phẩm Bitcoin tính theo tỷ lệ phần trăm của tổng khối lượng giao dịch. Nguồn: Diar, tập 3, vấn đề 10.

Theo dữ liệu của Diar, tỷ lệ tăng lên mức 24% vào tháng 7 năm 2018 vẫn chưa phải là cao đỉnh điểm. Hơn nữa, sự phổ biến tương đối của các sản phẩm ngày càng tăng trong khi khối lượng giao dịch Bitcoin lại giảm trong bối cảnh chung của Hoa Kỳ:


Khối lượng giao dịch Bitcoin của sàn giao dịch Hoa Kỳ và sản phẩm Bitcoin. Nguồn: Diar, Tập 3, Vấn đề 10
v

Như Diar lưu ý, CBOE đã gặp phải sự suy giảm lớn nhất trong lúc thống trị thị trường, đồng thời việc delist hợp đồng kỳ hạn Bitcoin vào giữa tháng 3 năm nay khi họ đánh giá lại cách tiếp cận để niêm yết các dịch vụ phái sinh tiền kỹ thuật số. Diar tuyên bố thêm rằng GBTC của Grayscale giao dịch trên OTCMarkets cũng mất đi vị thế dẫn đầu. Đã từng chiếm hơn 50% thị phần trong số 3 sản phẩm, hiện tại GBTC chỉ còn chưa đến một nửa thị phần ở mức 24%.

Diar đề cập đến một phân tích gần đây từ nhà cung cấp quỹ chỉ số tiền kỹ thuật số Bitwise Asset Management, lập luận rằng 95% khối lượng trên các sàn giao dịch không được kiểm soát có thể là giả mạo hoặc phi kinh tế.

Trong khi những nghi ngờ liên quan đến khối lượng về ngành công nghiệp dấy lên gần đây, dữ liệu và khiếu nại của Bitwise đã được gửi tới Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ.

Theo Cointelegraph

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!