Vitalik Buterin và Joseph Lubin quyên góp mỗi người 1.000 Ether cho Moloch DAO

Những người sáng lập Ethereum là Joseph Lubin, Vitalik Buterin và các tổ chức tương ứng của họ là ConsenSys và Ethereum Foundation đã quyên góp mỗi người 1.000 ether (ETH) cho tổ chức tự trị phi tập trung Moloch (DAO).

Moloch DAO được Ameeen Soleimani – Giám đốc điều hành của nền tảng token dựa trên Ethereum Climbchain – tạo ra. Mục tiêu của Moloch DAO là nhằm thu hút nguồn tài trợ cho cơ sở hạ tầng Ethereum nguồn mở và chia sẻ. Moloch DAO tuyên bố:

“Mục tiêu của chúng tôi là tăng tốc phát triển cơ sở hạ tầng Ethereum công khai mà nhiều nhóm cần nhưng không muốn tự trả phí. Bằng cách gộp ETH, các nhóm xây dựng trên Ethereum có thể tài trợ chung cho dự án nguồn mở mà chúng tôi cho rằng nó là lợi ích chung.”

Người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin trước đây là cố vấn cho một dự án gây quỹ cộng đồng Ethereum khác có tên là Quỹ cộng đồng Ethereum (ECF), quỹ này được trao tặng 100 triệu đô-la để phát triển cơ sở hạ tầng. ECF đã gọi tên 5 người nhận trợ cấp đầu tiên của mình vào đầu năm 2018 và công bố nhóm người nhận thứ 2 vào tháng 8 cùng năm.

Một ví dụ về các khoản tài trợ phát triển cơ sở hạ tầng này là người nhận trợ cấp trong nhóm thứ 2 – nhà nghiên cứu tiền kỹ thuật số Patrick McCilty – đang cải thiện tốc độ và bảo mật của các kênh thanh toán/trạng thái Ethereum.

Lubin rất hy vọng vào tương lai của Ethereum và ông tin rằng Ethereum sẽ là điều cốt lõi cho thế hệ Internet tiếp theo:

“Tôi cảm giác đây chính là Internet thế hệ tiếp theo. Đây là World Wide Web phiên bản ba. Chúng tôi sẽ cung cấp các ứng dụng trông giống như trang web, ứng dụng web hoặc là ứng dụng di động. Họ sẽ có nhiều loại cơ sở dữ liệu khác nhau đáng tin cậy, cho phép tương tác cùng với nhiều tính năng khác trong phần phụ trợ.”

Theo Cointelegraph

 

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!