Việt Nam sẽ sớm có một sàn giao dịch crypto được ủy quyền đầu tiên

PR Newswire đã báo cáo rằng một thỏa thuận đã được thực hiện giữa Tập đoàn Linh Thành và KRONN Ventures AG để mở sàn giao dịch crypto được ủy quyền hoàn toàn đầu tiên của Việt Nam.

Hai công ty đã ký một biên bản ghi nhớ (MOU) cho cả việc tạo ra crypto và mở một sàn giao dịch tại Việt Nam. Họ đã nỗ lực trong việc có được một giấy phép cho sàn giao dịch. Điều này sẽ tạo ra một sàn giao dịch crypto được ủy quyền đầu tiên trong cả nước.

Một tuyên bố của Tập đoàn Linh Thành cho biết họ tin rằng việc hợp tác với KRONN sẽ dẫn đến việc tạo ra một sàn giao dịch đẳng cấp thế giới. Điều này được đưa ra sau khi KRONN thành lập một tập đoàn với các ủy ban tài chính từ Việt Nam, Philippines, Campuchia, Bangladesh và Sri Lanka. Cuối cùng, Việt Nam là quốc gia đầu tiên cung cấp các phương tiện để xây dựng một hệ thống kết nối quốc tế sử dụng blockchain.

Đây là một bước tiến lớn cho cả Việt Nam và ngành công nghiệp. Sàn giao dịch có thể xuất hiện với đồng tiên của riêng họ và nếu vậy, một lượng người chơi mới có hứng thú sẽ tham gia vào thị trường.

Theo Chepicap – Tapchibitcoin

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!