Ví tiền kỹ thuật số của trình duyệt Opera mở rộng dịch vụ cho người dùng iOS

Trình duyệt web Opera đã công bố sự ra mắt sắp tới của Opera Touch cho iOS, theo thông cáo báo chí chính thức được công bố vào thứ ba, ngày 05/3. Opera Touch là trình duyệt Web 3.0 với ví tiền kỹ thuật số tích hợp và hỗ trợ Ethereum (ETH) và tương tác với các ứng dụng phi tập trung (DApps).

Quay trở lại vào tháng 12, Opera đã ra mắt trình duyệt 3 chiều có sẵn trên web với một ví tiền kỹ thuật số tích hợp cho người dùng Android. Opera giải thích quyết định mở rộng dịch vụ của mình sang iOS là kết quả của việc tích hợp thành công ví tiền kỹ thuật số và DApp explorer cho Android.

Mặc dù ngày ra mắt của Opera Touch cho iOS chưa được công bố, thông cáo báo chí lưu ý rằng người dùng có thể đăng ký để kiểm tra ứng dụng thông qua trang web của mình.

Vào ngày 06/02, Opera đã thêm một dịch vụ mới cho phép người dùng ở Thụy Điển, Na Uy và Đan Mạch mua Ethereum thông qua phiên bản Android của trình duyệt. Dịch vụ mới được kích hoạt thông qua sự hợp tác giữa Opera và công ty môi giới Safello. Safello, theo Opera, được đăng ký với Cơ quan giám sát tài chính ở Thụy Điển.

Trở lại vào tháng 7 năm 2018, Opera đã công bố bổ sung ví tiền kỹ thuật số tích hợp vào trình duyệt của mình. Giám đốc sản phẩm – Charles Hamel sau đó nói rằng Opera là một trình duyệt lớn đầu tiên mở ra thế hệ Web 3.0.

Theo Cointelegraph

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!