Từ suy giảm đến tăng trưởng: Các nhà tư vấn tài chính thay đổi quan điểm về Bitcoin sau thời kỳ giảm sâu

Các cố vấn tài chính chỉ cần một chút sự hướng dẫn về Bitcoin (BTC) để chuyển từ những người hoài nghi sang ủng hộ.

Ric Edelman đã tổ chức một buổi họp mặt trước sự kiện Blockchain và Tài khoản Crypto với Hội nghị cố vấn độc lập hàng đầu của Barron vào 10 ngày trước. Với sự góp mặt của các cố vấn tài chính Tín dụng giáo, sự kiện được tài trợ bởi những người chơi blockchain và tiền kỹ thuật số lớn Kingdom Trust, Bitwise Investments, Blockforce Capital, Fidelity Digital Assets, Grayscale Invest, Orion Advisor Services, Pantera Capital, State Street Global Advisors và Van Eck. Buổi họp mặt được tổ chức bởi Hội đồng Cố vấn Blockchain và Tài khoản Crypto.

Tại sự kiện này, không dưới 155 trong số các cố vấn và người có ảnh hưởng tài chính hàng đầu của Hoa Kỳ trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số trải qua nửa ngày đào tạo và giáo dục liên quan đến công nghệ sổ cái phân tán và tiền kỹ thuật số/tài sản kỹ thuật số. Hầu hết các loại tiền và tài sản khởi đầu với chiều hướng đi xuống, nhưng sau đó trở mình phát triển nếu xuất hiện một thông cáo báo chí chính thức để gây dựng lòng tin.

Tiềm năng phát triển Bitcoin mới

Theo thông cáo cho biết, hầu như mọi cố vấn tham gia (96%) đã hoàn thành một cuộc khảo sát đều nói rằng họ không đề xuất tiền kỹ thuật số cho khách hàng, và gần như 8 trong số 10 người (79%) không có ý định làm như vậy trước khi tham gia sự kiện.

Sau đó, 89% thay đổi quan điểm tích cực hơn đối với tiền kỹ thuật số và không còn coi Bitcoin (BTC) là một phương án đầu cơ. Trong khi đó 82% người tham gia tuyên bố có thể họ sẽ mua tiền kỹ thuật số. 71% còn lại tin rằng Bitcoin sẽ đạt mức giá cao hơn so với dự kiến ban đầu. Có lẽ quan trọng nhất, 91% tuyên bố họ sẽ ngưng không khuyến khích khách hàng của mình mua tiền kỹ thuật số.

Edelman giải thích kết quả như sau:

“Bước ngoặt đáng chú ý này trong thái độ của các cố vấn tài chính hàng đầu cho thấy sự cấp bách của các cố vấn giảng dạy về tầm quan trọng của khóa học tài sản mới này. Những cố vấn không thể trả lời được câu hỏi về Bitcoin của khách hàng sẽ đánh mất uy tín của mình, và có thể mất luôn khách.”

Ai lại nghĩ rằng một chút kiến thức về chủ đề này sẽ biến các cố vấn tài chính thành những người tín nhiệm Bitcoin? Và bây giờ những gì họ cần làm là đọc whitepaper của Bitcoin.

Theo Bitcoinist

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!