Top các coin biểu diễn hàng đầu trong tuần: Binance Coin, Litecoin, Nexo, Eos, Stellar và Monero

Tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số đã hai lần xuống dưới 145 tỷ đô-la. Tuy nhiên, điều tích cực là vốn hóa thị trường đã không tạo ra mức thấp mới gần đây. Điều này cho thấy nhu cầu ở mức thấp hơn và là dấu hiệu đầu tiên của sự hình thành đáy.

Sự phục hồi hiện tại được hỗ trợ bằng cách cải thiện các nguyên tắc cơ bản. Công ty mới của Fidelity, Tài sản kỹ thuật số Fidelity, đã khảo sát khoảng 450 tổ chức và thấy rằng 22% trong số này đã sở hữu một loại tiền kỹ thuật số và có khả năng tăng gấp đôi phân bổ đầu tư trong năm năm tới. Tuy nhiên, một số thì vẫn chờ đợi và xem xét. Chúng tôi tin rằng nếu giá xác nhận đáy, những nhà đầu tư này cũng sẽ nhảy vào. Hãy nhìn vào những coin có hiệu suất hàng đầu trong tuần này và cố gắng phát hiện sự đảo ngược xu hướng.

Phân tích kỹ thuật Binance Coin (BNB)

Sau khi bán thành công token BitTorrent (BTT) và Fetch.AI (FET), nền tảng Binance Launchpad đã thông báo ra mắt dự án hỗ trợ tiếp theo của mình, Celer Network, vào ngày 19 tháng 3 lúc 9 giờ sáng EST. Binance đang cố gắng hồi sinh các ICO bằng cách hỗ trợ các token chất lượng cao với các trường hợp sử dụng mạnh mẽ tạo ra sự quan tâm giữa những người tham gia.

Argentina cũng đang mang tiền kỹ thuật số đến với công chúng. Gần đây, thẻ giao thông công cộng của nước này cho phép sử dụng Bitcoin để nạp tiền vào thẻ. Ngoài ra, chính phủ Argentina sẽ đầu tư các khoản đầu tư lên tới 50.000 đô la vào các dự án do Binance lựa chọn. Với những phát triển này, Binance Coin đã hoạt động mạnh mẽ. Đà tăng này có thể tiếp tục? Hãy cùng tìm hiểu.

Cặp BNB / USD đã mở rộng hoạt động mạnh mẽ từ phía dưới. Nó dễ dàng vượt qua ngưỡng kháng cự trên 12 đô la và tăng vọt lên vùng kháng cự quan trọng từ 15 đến 18 đô la. Sau một tuần phạm vi rộng, chúng tôi dự đoán sẽ có củng cố hoặc điều chỉnh nhỏ trong vài tuần tới.

Tuy nhiên, nếu giá thành công trong việc vượt ra khỏi $ 18, nó sẽ tăng khả năng tái kiểm định mức cao nhất từng đạt được. Đây sẽ là một sự kiện quan trọng và cặp tiền này sẽ là loại tiền kỹ thuật số lớn đầu tiên tái kiểm định mức cao.

Ngược lại, nếu giá giảm xuống từ mức hiện tại, nó sẽ tìm thấy hỗ trợ ở mức 12 đô la. Việc phá vỡ 12 đô la sẽ chỉ ra sự yếu kém và tăng khả năng giảm sâu hơn.

Phân tích kỹ thuật Litecoin (LTC)

Venezuela đã cho phép công dân của mình gửi Bitcoin và Litecoin (LTC) thông qua Remesas. Những người tham gia thị trường tiền kỹ thuật số rất lạc quan về Litecoin vì nó có phí thấp hơn so với Bitcoin và cũng có thời gian xác nhận giao dịch nhanh hơn. Với bản cập nhật tiếp theo của Litecoin, một số người tin rằng phí giao dịch sẽ giảm hơn nữa. Lightning Network của LTC đã chứng kiến sự gia tăng tới 1.059 kênh giữa 163 người tham gia, theo 1ml.com .

Cặp LTC/USD đã đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $ 47,2460 vào tuần trước, kích hoạt khuyến nghị mua. Trader có thể giữ stop loss ở mức 40 đô la. Cấp độ tiếp theo để theo dõi tăng giá là khu vực giữa $ 69,2790 và SMA 50 tuần. Nếu động lượng mang đồng tiền kỹ thuật số trên cả hai mức này, đà tăng có thể mở rộng đến $ 94,2590 trong trung hạn.

Quan điểm tăng giá sẽ bị vô hiệu nếu phe gấu đẩy giá xuống dưới 56,91 đô la và duy trì nó. Xu hướng tăng sẽ suy yếu khi đóng cửa dưới $ 47,2460 và phe gấu sẽ chiếm ưu thế trở lại khi giá giảm dưới đường hỗ trợ.

Phân tích kỹ thuật Nexo (NEXO)

Nexo cung cấp các khoản vay ngay lập tức cho khách hàng đối với tài sản tiền kỹ thuật số của họ. Bằng cách này, khách hàng có thể giữ tài sản của họ trong thời gian dài, nhưng vẫn kiếm tiền từ chúng cho nhiều mục đích khác nhau như mua nhà, xe hơi, kết hôn, v.v. trong ngắn hạn đến trung hạn.

Công ty phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, cho vay từ 500 đến 2 triệu đô-la mỗi khách hàng.

Nhiều người tin rằng stablecoin là con đường để đi nếu người ta không thể điều khiển sự biến động của tiền kỹ thuật số. Nexo cung cấp một khoản lãi lên tới 6,5% đối với stablecoin và bảo đảm chuyển đổi thành đô la Mỹ với tỷ lệ 1:1 cho mỗi stablecoin.

Nexo cũng cung cấp giải pháp lưu ký tiền kỹ thuật số được cấp phép hợp tác với BitGo, cho phép công ty nắm giữ tài sản tiền kỹ thuật số thay mặt cho khách hàng của mình. Để đảm bảo an toàn cho các khoản tiền được lưu trữ, Nexo có chính sách bảo hiểm do Lloyds Bank đảm bảo, bồi thường mọi khoản lỗ lên tới 100 triệu USD.

Mức độ phổ biến của đồng coin này có thể được đánh giá từ thực tế là nó đã phát hành hơn 300 triệu đô la tiền vay trong 7 tháng qua cho hơn 170.000 người dùng Nexo. Nó hiện được xếp hạng 87 trên CoinMarketCap và việc Huobi niêm yết các token Nexo sẽ tăng đáng kể tính thanh khoản của nó. Với các nguyên tắc cơ bản có lợi, biểu đồ của nó trông như thế nào?

Cặp NEXO/USD đã hình thành mô hình đáy tròn và vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự trên $ 0,09431 vào ngày 5 tháng 3. Tuy nhiên, phe bò không thể duy trì mức cao hơn và giá lại tụt xuống dưới mức phá vỡ. Đây là một dấu hiệu tiêu cực.

Sự gia tăng từ mức thấp $ 0,05266 vào ngày 6 tháng 2 đã được hỗ trợ tốt bởi EMA 20 ngày trong mỗi lần pullback. Hiện tại, cặp tiền này đã một lần nữa giảm xuống đường EMA 20 ngày, dưới đó hỗ trợ tiếp theo là từ đường xu hướng tăng. Chúng tôi hy vọng phe bò sẽ bảo vệ vùng hỗ trợ này.

Nếu thành công, đồng tiền kỹ thuật số này sẽ lại cố gắng mở rộng trên vùng kháng cự trên $ 0,09431 đến $ 0,70717. Trên một đột phá trên khu vực này, một xu hướng tăng mới có khả năng bắt đầu có thể đẩy đồng tiền kỹ thuật số hóa lên $ 0,12 và cao hơn nó đến $ 0,12596. Nếu cả hai mức này được vượt qua, các mức tiếp theo sẽ xem là $ 0,168 và cuối cùng là $ 0,194.

Mặt khác, sự cố của đường xu hướng tăng sẽ chỉ ra điểm yếu có thể kéo giá trở lại SMA 50 ngày.

Phân tích kỹ thuật Eos (EOS)

EOS đã biến động trong tuần. Nó bắt đầu tuần bằng cách lao dốc, nhưng đã hồi phục vào ngày hôm sau. Nó giảm từ vị trí thứ tư xuống thứ năm về vốn hóa thị trường, xếp sau Litecoin. Liệu EOS có thể lấy lại vị trí của mình? Hãy cùng tìm hiểu.

Cointelegraph đã đề xuất các trader bắt đầu các vị trí mua khi giá đóng cửa hàng tuần (khung thời gian UTC) trên $ 3,8723 trong phân tích trước đó của chúng tôi . Mặc dù cặp EOS / USD đã tăng trên $ 3,8723 trong tuần trước, nhưng nó không thể đóng cửa trên nó.

Hiện tại, phe bò một lần nữa đang cố gắng duy trì trên mức kháng cự trên cao. Nếu thành công, các trader có thể bắt đầu các vị thế mua trên mức đóng cửa hàng tuần trên $ 3,8723 và giữ stop loss dưới mức hỗ trợ quan trọng là $ 2,1733. Mặc dù có một kháng cự nhỏ ở mức $ 4,4930 nhưng chúng tôi cho rằng nó sẽ bị vượt qua. Mục tiêu tiếp theo để chú ý trên đà tăng là $ 6,8299.

Ngược lại, nếu giá không duy trì trên $ 3,8723 và giảm xuống, nó sẽ chỉ ra sự yếu kếm. Việc phá vỡ $ 2,1733 sẽ dẫn đến việc tái kiểm định mức thấp hàng năm.)

Phân tích kỹ thuật Stellar (XLM)

Borsenmedien AG, một nhà xuất bản hàng đầu ở các khu vực nói tiếng Đức, đã mua 5% cổ phần của công ty giải pháp thanh toán vi mô SatoshiPay. Với sự hợp tác này, độc giả giờ đây có thể trả tiền cho nội dung từ ví của họ cho nhà xuất bản chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Stellar ̣(XLM) là một coin có hiệu suất kém hơn trong pullback hiện tại. Trong khi hầu hết các đồng coin chính đều ở trên mức thấp hàng năm, Stellar đang cố gắng để đi lên. Liệu coin này có thể đuổi kịp?

Cặp XLM / USD đã giao dịch kém hiệu quả, vì nó vẫn bị mắc kẹt gần mức thấp. Nó đã thất bại trong việc mở rộng và duy trì trên ngưỡng kháng cự đầu tiên là $ 0,09285498 trong hai tuần qua. Hiện tại, phe bò đang cố gắng tăng lên trên mức kháng cự. Nếu thành công, cặp tiền có thể di chuyển lên tới $ 0,13427050.

Cả hai đường trung bình động đang giảm xuống và chỉ số RSI vẫn đang suy yếu trong vùng tiêu cực, điều này cho thấy phe gấu vẫn chiếm thế thượng phong. Nếu đồng tiền kỹ thuật số này giảm xuống từ mức hiện tại, nó có thể lao xuống mức thấp mới.

Chúng ta sẽ chờ đợi một mô hình đảo ngược xu hướng hình thành trước khi đề xuất một giao dịch trong đó.

Phân tích kỹ thuật Monero (XMR)

Monero (XMR) gần đây đã gây chú ý sau khi hai lỗi được cộng đồng tiền kỹ thuật số báo cáo. Lỗi đầu tiên khiđiệến một người dùng ví phần cứng Ledger đã mất khoảng 1.680 XMR . Lỗi thứ hai cho phép hacker gửi tiền XMR giả đến các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số. Mặc dù lỗi thứ hai đã được sửa trong cùng một ngày nhưng nhóm Ledger đã chuẩn bị một bản vá cho lỗi còn lại sẽ được phát hành trong tương lai gần. Sau Nhật Bản, bây giờ Pháp đang khám phá lệnh cấm đối với tiền kỹ thuật số ẩn danh. Những sự kiện này ảnh hưởng đến giá của Monero như thế nào?

Cặp XMR / USD đã và đang hình thành một cơ sở gần mức thấp, trong khoảng từ $ 38,500 đến $ 60,147, đây là một dấu hiệu tích cực. Cơ sở càng dài, sự phá vỡ cuối cùng từ nó sẽ càng mạnh. Nếu cặp này vượt trên 60,147 đô la và EMA 20 tuần, nó sẽ biểu thị sức mạnh. Mức tiếp theo để xem trên tăng sẽ là $ 81. Nếu đà có thể đẩy giá lên trên 81 đô la, xu hướng sẽ chuyển biến tích cực và giá có thể sẽ dần dần tăng lên 150 đô la.

Trái với ý kiến của chúng tôi, nếu giá giảm xuống dưới 38.500 đô la, xu hướng giảm sẽ tiếp tục. Mặc dù SMA 50 tuần đang dốc xuống, EMA 20 tuần đang đi ngang, điều này cho thấy phe gấu đang mất dần lợi thế.

Theo Cointelegraph – TapchiBitcoin

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!