Tìm hiểu tổng quan về ChainUP

ChainUP là nhà cung cấp Giải pháp Blockchain hàng đầu toàn cầu, cung cấp các giải pháp giao dịch tài sản kỹ thuật số, giải pháp hệ thống ví và dịch vụ chuỗi tùy chỉnh cho doanh nghiệp. Dựa trên sự phát triển của doanh nghiệp lớn và công nghệ blockchain đang bùng nổ, ChainUP có khả năng cung cấp dịch vụ một cửa an toàn, ổn định, đáng tin cậy và trên toàn thế giới từ khung cơ bản đến hoạt động phức tạp. Các thành viên nhóm Chainup đã làm việc trong Baidu và Huobi, tham gia vào phát triển công nghệ chuyên nghiệp hoặc quản lý vận hành với kinh nghiệm chung về công nghệ và blockchain phong phú. Nó đã thu được vốn từ nhiều vòng đầu tư của nhiều tổ chức hàng đầu trong ngành, như Morningside Venture Capital, Joy Capital, Node Capital, … Hiện tại thì ChainUP cũng đã thành lập vốn đầu tư của riêng mình cho các công ty khởi nghiệp công nghệ.

Chainup có hơn 150 khách hàng từ sàn giao dịch và 50 khách hàng cho ví tại hơn 20 quốc gia, bao gồm Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ và Canada. Doanh thu hàng ngày của khách hàng của chúng tôi trao đổi trên mạng đã vượt quá 20 tỷ đô la.

Ngành công nghiệp blockchain ở Đông Nam Á đang phát triển nhanh chóng. Nó là một phần của ngành công nghiệp blockchain toàn cầu và chiếm một vị trí quan trọng trong thị trường châu Á. ChainUP muốn đưa công nghệ của họ đến đây cũng như muốn giao tiếp và hợp tác với nhiều công ty địa phương hơn.

Chainup sẽ tập trung vào việc mở rộng toàn cầu vào năm 2019 và đang tìm kiếm đối tác toàn cầu. Đây là thời điểm tốt để họ khám phá tiếp thị toàn cầu và mang công nghệ tiên tiến của họ để hỗ trợ nhiều công ty blockchain hơn. Tầm nhìn của ChainUP đang trở thành công ty công nghệ tài chính đáng tin cậy nhất trên thế giới. Chainup tin rằng nó có giá trị để tạo ra giá trị liên tục cho khách hàng. Và trong đội ngũ của platform hiện có hơn 150 chuyên gia kỹ thuật từ các công ty công nghệ tài chính nổi tiếng toàn cầu. Chainup có ba văn phòng chi nhánh tại Bắc Kinh, Hồng Kông và Singapore.

Ngày 17 tháng 1 2019, Chainup đã tham gia chương trình roadshow Genesis C.A.T do Genesis phối hợp cùng với LD Capital cùng một số đơn vị truyền thông tại VN tổ chức. Đây là trạm dừng thứ 8 trong chương trình roadshow toàn cầu của Genesis C.A.T.

Tìm hiểu thêm về dự án tại đây.

Theo BTT sự kiện Genesis – OKChances biên tập

Bài viết chỉ nhằm mục đích thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư.

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!