THÔNG TIN QUAN TRỌNG VỀ PURA NGÀY 20.12.2017

THÔNG TIN QUAN TRỌNG VỀ PURA NGÀY 20.12.2017

( https://pura.one/pura-aurora-wallet-windows/ )
PURA AURORA WALLET ( VÍ PURA AURORA) DÀNH CHO WINDOWS.
? TRÍ TUỆ NHÂN TẠO ĐANG LÀM THAY ĐỔI NGÀNH CÔNG NGHIỆP FINTECH
Hãy tải về ví PURA Aurora của bạn ngay hôm nay!
✔️PURA đã tạo ra LÀN SÓNG bằng cách giới thiệu PURA Aurora với bản nâng cấp của Ví Aurora ra mắt sớm vào đầu tháng 12. Phù hợp với điều này, đây là một phản ứng áp đảo của thị trường quốc tế. PURA Aurora là một sự đổi mới, mà qua đó sẽ tạo ra cơn bão trong thế giới của Cryptocurrities vào năm 2018. Vì vậy, không đáng ngạc nhiên nhiều khi bạn mong muốn biết những gì liên quan đến thuật ngữ “Trí tuệ nhân tạo” hay ” AI” thực sự được giải thích như thế nào.
?Hãy để chúng tôi làm sáng tỏ về thuật ngữ này.
✔️Trí tuệ nhân tạo là lĩnh vực công nghệ thông tin liên quan đến tự động hoá hành vi thông minh. Thuật ngữ bao gồm một định nghĩa khá rộng. Thật khó để xác định nếu chỉ đơn thuần là sự biểu hiện “thông minh” . Nói chung, AI là cố gắng TÁI TẠO TRÍ THÔNG MINH tương tự như của con người. Nói tóm gọn, mục tiêu của AI là để phát triển hoặc lập trình một máy tính có thể tự giải quyết các vấn đề. Tuy nhiên, thuật ngữ này cũng có nghĩa là bắt chước trí thông minh. Ở đây thuật toán mô phỏng ” HÀNH VI THÔNG MINH”, đặc biệt là trong các trò chơi máy tính. Và làm thế nào AI liên kết với công nghệ đằng sau một đồng Coin?
✔️Với AI, khi bạn tải về ví PURA của chúng tôi, bạn sẽ đắm mình vào hệ sinh thái PURA mới. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng trong tương lai và bản cập nhật tự động. Điều này có nghĩa là KHÔNG CÓ HARD FORKS xảy ra hoặc một sự hoán đổi nào xảy ra nữa! Hơn nữa, với khả năng tương thích đa nền tảng mới của PURA, bạn sẽ được hưởng sự chuyển đổi liền mạch giữa nhiều nền tảng.
✔️Ví mới có đã sẵn trong ngày hôm nay (21.12.2017) cho Windows. Linux. Ví cho Mac, web, Android và iOS sẽ có sẵn vào đầu năm 2018.
⚠️ Xin lưu ý rằng việc tải xuống bản phát hành lần đầu tiên này dựa trên phiên bản DAWN nâng cấp . Điều này có nghĩa là gói này sẽ chỉ nâng cấp dựa trên cài đặt DAWN. Để cài đặt nâng cấp này, bạn cần cài đặt DAWN FIRST ( Phiên bản Ví DAWN đầu tiên)
✔️HƯỚNG DẪN TẢI XUỐNG VÀ CÀI ĐẶT VÍ PURA AURORA
Vui lòng thực hiện các bước sau để có được ví PURA Aurora cho Windows:
?Nếu bạn đã là người dùng PURA Dawn, hãy tải về bản nâng cấp PURA Aurora ở đây: https://github.com/pura-dev/pura-release/releases
?Nếu bạn là người dùng mới và chưa có ví PURA, trước tiên hãy tải PURA Dawn ở đây: https://github.com/PURAcore/PURA/releases . ➡️ Sau đó cài đặt ( https://pura.one/pura-wallet-setup/ ) và khởi động ví PURA. Cuối cùng, tải PURA Aurora ở đây: https://github.com/pura-dev/pura-release/releases . ⚠️Xin lưu ý nếu bạn cài đặt ví PURA Aurora mà không cài đặt phiên bản Dawn hiện tại, bạn sẽ được thông báo rằng đây là phiên bản nâng cấp và yêu cầu cài đặt Dawn trước đó.
⚠️ Xin lưu ý nếu bạn cài đặt nâng cấp PURA Aurora nhiều lần, bạn sẽ phải nhấp vào mục “Bỏ qua” cho purad.exe.
Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với việc tải xuống, thì Ví ban đầu của Pura Dawn hiện vẫn có thể truy cập được.
?Có lẽ sự phát triển liên tục và sáng tạo nhất của chúng tôi là việc tích hợp công nghệ MÁY HỌC hiệu quả vào ví của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tự động phát hành nhiều tính năng thông qua khả năng tự động cập nhật của Phiên bản mới này. Với AI, chúng ta sẽ tăng đáng kể thời gian giao dịch và tối ưu hóa hiệu suất với một mạng lưới các Node tự tổ chức. Đừng quên đăng ký bản tin của chúng tôi để theo dõi cho việc biết thêm thông tin sẽ được cung cấp sắp tới !

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!