THÔNG TIN PURA NGÀY 31.12.2017

( https://pura.one/happy-2018-pura/ )
? CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2018 ĐẾN VỚI CỘNG ĐỒNG PURA ?
Đếm ngược thời gian cho đến năm 2018 với PURA
Chúng tôi chúc tất cả các bạn một năm đầy sức khỏe và hạnh phúc!
Nhìn về phía trước với năm 2018
Xin gửi lời chào PURA VIDA ( Cuộc sống thanh khiết) đến tất cả mọi người!
Chúng tôi hy vọng bạn đang có những phút giây tận hưởng một vài ngày nghỉ. Một năm thật tuyệt vời cho PURA.
?Chúng tôi bắt đầu với việc phát hành PURA DAWN ( https://pura.one/faq/what-is-pura-dawn/ ) và đưa ra trang web của chúng tôi bao gồm PURA Blog, BlogChain ( https://pura.one/a-vision-is-born/ ).
? Chúng tôi giới thiệu các giải pháp thanh toán PURA cho mạng lưới bán hàng. Theo cách này, đối tác của chúng tôi trên khắp thế giới đang bắt đầu chấp nhận PURA làm PHƯƠNG TIỆN THANH TOÁN. Đây là một bước mở đường cho việc CHẤP NHẬN HÀNG LOẠT. Nhóm PURA giúp bạn cập nhật tất cả các phát triển mới nhất, chẳng hạn như việc công bố PURA Whitepaper ( Sách trắng PURA- https://pura.one/whitepaper/ ) cách đây một tháng. Theo cách thức này, những nỗ lực và sự cống hiến của chúng tôi bây giờ đã hoàn toàn hướng đến những đổi mới mới nhất về AI ( Trí tuệ nhân tạo) và việc phát hành PURA AURORA ( https://pura.one/pura-aurora-new-dimension-cryptocurrency/ ). ➡️ Hãy theo dõi những đổi mới của chúng tôi trong vào năm 2018!
? Tất cả chúng ta đang sống trong giai đoạn diễn ra với tốc độ cao của công nghệ BLOCKCHAIN và sự phát triển liên tục không ngừng. Tuy nhiên, không thể phủ nhận một thực tế là, có rất nhiều thứ cần phải thay đổi. Do đó, chúng ta phải đảm nhận trách nhiệm và cam kết của mình và thực hiện mọi nỗ lực để duy trì nền tảng của hành tinh và nhân loại.
⚠️ PURA là đồng tiền Crypto với tầm nhìn về một thế giới công bằng và tự do dân chủ. Với ý định này, chúng tôi muốn mang lại cho cộng đồng các nhà cộng tác toàn cầu có được tính phân quyền. PURA được thiết lập để trở thành đồng tiền đầu tiên để tài trợ và theo dõi các dự án bền vững, môi trường và xã hội trên toàn cầu, với 10% tổng số PURA được tạo ra tự động đóng góp vào lợi ích chung.
? Với tinh thần này, chúng tôi muốn cảm ơn tất cả sự ủng hộ và lòng tin yêu của bạn. Chúng tôi tin tưởng rằng, năm tới sẽ là năm của PURA!
? Một lần nữa, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các bạn, sức khoẻ, hạnh phúc và thành công trong năm 2018! ?
Team PURA!

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!