Thẻ và ví tiền kỹ thuật số cung cấp dịch vụ đăng ký Spotify và Netflix miễn phí

Một nền tảng thanh toán và tiền kỹ thuật số thông qua thẻ Visa có thể được sử dụng ở bất cứ đâu đã tiết lộ một loạt các lợi ích hoàn tiền được thiết kế để thu hút người dùng hiện đại và khách du lịch thường xuyên.

Crypto.com cho biết họ hiện cung cấp các đăng ký Netflix và Spotify miễn phí cho chủ sở hữu Thẻ Visa MCO. Người dùng trả tiền cho thuê bao của họ bằng Thẻ Visa MCO có thể được hoàn lại 100% chi phí, tùy thuộc vào loại thẻ mà họ đã đăng ký.

Nền tảng này cũng sẽ giảm giá 10% cho dịch vụ đặt phòng của Expedia cho khách hàng với hai cấp đầu của Thẻ Visa năm cấp, cùng với khoản hoàn lại 10% cho các đặt phòng Airbnb cho những người chọn sử dụng loại thẻ cao cấp nhất.

Crypto.com cho biết chủ thẻ giờ đây cũng có thể nhận được tiền hoàn lại cho tất cả các giao dịch mua của họ, từ 1% đến 5% tùy thuộc vào loại thẻ họ có.

Năm cấp thẻ liên quan đến cấp độ của Token MCO, đồng tiền kỹ thuật số gốc Crypto.com, mà khách hàng đã khóa. Người dùng không cần để tiền vào cấp thấp nhất, nhưng khi có thêm token MCO họ sẽ có nhiều tiện ích.

Kris Marszalek, người đồng sáng lập và CEO của Crypto.com, cho biết:

“Thẻ MCO Visa hiện cung cấp các điều khoản hoàn lại tiền tốt nhất của bất kỳ thẻ nào trên thị trường, cùng với các đặc quyền phù hợp với lối sống của cộng đồng chúng ta. Chúng tôi đã nhận được phản hồi rất tích cực từ khách hàng của chúng tôi tại Singapore và đang mong chờ tiếp cận thị trường Mỹ, Châu Âu và các thị trường quan trọng khác. Dù bạn là một người cuồng tiền crypto khó tính hay chỉ mới bắt đầu tìm hiểu, bạn sẽ không cưỡng lại được sản phẩm này đâu.”

Loại bỏ sự tăng giá

Bên cạnh thẻ trả trước, Crypto.com cũng đang cạnh tranh để khẳng định vị trí của mình là nơi tốt nhất để mua tiền kỹ thuật số bằng cách ra mắt Công cụ giao dịch Vortex vào tháng trước. Công ty nói rằng công cụ này nhằm mục đích cung cấp giá tiền kỹ thuật số thấp nhất có thể với chi phí thực – không mất phí hoặc tăng giá – cho mọi người, và do đó, tuyên bố ứng dụng của họ có thể hiệu quả hơn về chi phí so với giao dịch trao đổi riêng lẻ.

Để giải thích làm thế nào nó có khả năng cung cấp các mức giá này, nền tảng này mô tả bản thân nó là một thể chế hưởng các điều khoản giao dịch ưu đãi với các sàn giao dịch lớn cho phép họ chuyển 100% tất cả tiền tiết kiệm cho người dùng.

Phát triển toàn cầu

Thẻ Visa MCO của Crypto.com đã đến tay khách hàng tại Singapore vào tháng 10 năm 2018, và hiện tại đang hướng đến Hoa Kỳ.

Nền tảng nói rằng thẻ không áp dụng phí hàng năm hoặc hàng tháng cho khách hàng của mình và tất cả khách hàng đều được hưởng lợi từ việc rút tiền ATM miễn phí với mức giới hạn hàng tháng. Sản phẩm được bổ sung bởi một ứng dụng cho phép khách hàng mua, bán và lưu trữ vô số loại tiền kỹ thuật số, và tỷ giá hối đoái liên ngân hàng được cung cấp cho giao dịch ngoại hối để đảm bảo rằng khách du lịch thường xuyên có thể chi tiêu như dân địa phương. Theo Crypto.com, điều này cũng giống như việc nhận được tỷ lệ Google khi bạn trao đổi 100 đô-la sẽ được bao nhiêu ở đơn vị tiền tệ khác.

Crypto.com cho biết nhu cầu sử dụng rất cao, cho đến nay đã có hơn 400.000 lượt tải ứng dụng. Trong khi đó, hơn 125.000 lượt đặt trước Thẻ Visa MCO đã được thực hiện trên toàn thế giới.

Theo Cointelegraph (Bài viết được tài trợ)

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!