“Tài liệu chính thức” của Bitfinex xác nhận kế hoạch huy động 1 tỷ đô-la IEO cho token LEO của mình

Zhao Dong, một cổ đông của sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Bitfinex, đã công bố tài liệu quảng cáo chi tiết mới về IEO lên đến 1 tỷ đô-la sắp tới. Zhao đã chia sẻ thông tin qua tweet của mình vào ngày 4 tháng 5.

Tài liệu được cho là do iFinex – công ty đứng sau Bitfinex và Tether (USDT) – phát hành để thông báo sự xuất hiện của 1 token trị giá lên đến 1 tỷ USDT của sàn với tên gọi là LEO. Token được mô tả trong tài liệu tiếp thị (không phải Whitepaper) là một token tiện ích ở trung tâm của hệ sinh thái công ty.

Tài liệu tiếp thị hứa hẹn rằng những người lưu trữ token LEO sẽ được giảm phí khi giao dịch cặp với các crypto khác trên sàn Bitfinex và sàn giao dịch phi tập trung EOSfinex của công ty. Hơn nữa, sở hữu token cũng có thể được giảm phí cho vay, rút tiền và chiết khấu phí gửi tiền, giảm phí phái sinh.

Tài liệu cũng hứa hẹn rằng người dùng sẽ nhận được những lợi thế tương tự trên nền tảng giao dịch, sản phẩm và dịch vụ của iFinex trong tương lai.

Tài liệu xác nhận rằng công dân tại Hoa Kỳ và Canada, cùng với một số khu vực pháp lý khác, không thể mua LEO.

Theo trang tin The Block, việc bán token này đang được tiến hành để trang trải 850 triệu đô-la của sàn đang bị đóng băng trong nhiều tài khoản dưới sự kiểm soát của một công ty xử lý thanh toán. Bài báo trích dẫn một đoạn từ  Whitepaper của token mới.

Mới tuần trước, văn phòng Tổng Chưởng lý tiểu bang New York đã cáo buộc Bitfinex sử dụng tiền từ quỹ liên kết với Tether để trang trải khoản lỗ trị giá 850 triệu đô-la.

Tin đồn về Bitfinex muốn huy động vốn thông qua một IEO lần đầu tiên nổi lên vào cuối tháng 4, và Zhao đã xác nhận những tin đồn vào đầu tuần này với một số chi tiết cụ thể hơn.

Cũng trong tuần trước, các luật sư từ Tether đã xác nhận rằng công ty chỉ có đủ tiền mặt để hỗ trợ 3/4 nguồn cung ngày càng tăng của stablecoin USDT.

Theo Cointelegraph

Xem thêm: Đồng sở hữu và những quỹ tương hỗ: Những gì chúng ta biết trong scandal Bitfinex /Tether

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!