Stratis phát hành phiên bản Alpha

Tuần trước, đội Stratis phát hành một phiên bản Alpha dành cho ví Breeze tập trung vào sự riêng tư , một nền tảng nhằm khai thác công nghệ Tumblebit(một tính năng giao dịch ẩn danh).
Trong tháng ba, Stratis công bố thẻ Breeze, đó là danh mục đầu tư đầu tiên đã sẵn sàng với việc thực hiện Tumblebit. “Tumblebit” khái niệm đã được công bố trong tháng 8 năm 2016, với mục đích để cung cấp một trung tâm thanh toán ẩn danh cho thanh toán Bitcoin. Công ty Blockchain Stratis đã làm việc với các giao thức Bitcoin với ngôn ngữ C #, bên cạnh Microsoft.NET Framework. Bây giờ, Stratis triển khai phiên bản Alpha với ví Breeze trong môi trường thử nghiệm mạng của họ và Bitcoin TESTNET.
Đây là một cột mốc vững chắc trong lộ trình giải phóng tất cả các tính năng của Breeze Wallet. Áp dụng các tiến bộ với công nghệ Tumblebit, nhóm phát triển Stratis tiếp tục thăng tiến trong sự tích hợp các tính năng tiên tiến trong Breeze Wallet như tính năng nâng cao cho sự riêng tư và khả năng mở rộng.
Danh mục Breeze là danh mục đầu tư đầu tiên viết bằng C #. Phiên bản ban đầu này sẽ cho phép kiểm tra các giao dịch thực hiện với TESTNET Bitcoin ( BTC ). Từ phiên bản alpha này, nhóm phát triển hy vọng thu thập thông tin về kinh nghiệm người dùng và các vấn đề tiềm ẩn trong Breeze. Những điều này sẽ được giải quyết trước khi cung cấp một phiên bản ổn định và sẵn sàng phục vụ sản xuất.

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!