Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Poloniex thêm hỗ trợ cho USDT trên blockchain Tron

Theo một thông báo vào ngày 19 tháng 4, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Poloniex sẽ hỗ trợ stablecoin USDT trên blockchain Tron (TRX).

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số có trụ sở tại Hoa Kỳ Poloniex đã thêm hỗ trợ cho tiền gửi và rút USDT trên mạng Tron. Sự phát triển sẽ hỗ trợ Tether trên cả hai chuỗi – USDT được phát hành trên giao thức Omni và mạng lưới của Tron.

Poloniex cho biết rằng quyết định hỗ trợ chuỗi mới của họ được lý giải bởi tính linh hoạt mở rộng mà nó cung cấp cho nền tảng USDT. Để hỗ trợ cả hai phiên bản, Poloniex sẽ chuyển đổi tỷ lệ phần trăm của Tether hiện tại trên blockchain Omni sang Tether trên blockchain Tron.

Ngoài ra, Poloniex đang có kế hoạch tung ra một airdrop cho các khách hàng đủ điều kiện sở hữu Tether vào cuối tháng này. “Số tiền USDT chúng tôi nhận được trong airdrop sẽ dựa trên số tiền chúng tôi chuyển đổi. Khách hàng của Poloniex sẽ được nhận lại dựa trên số lượng Tether họ nắm giữ trên sàn khi airdrop bắt đầu hoạt động”, sàn giao dịch nói.

Tether bắt đầu phát hành USDT trên blockchain Tron (TRX) vào ngày 17 tháng 4. Sự phát triển là một bản nâng cấp từ USDT dựa trên giao thức Omni, cho phép người dùng nắm giữ và chuyển tiền kỹ thuật số thông qua hợp đồng thông minh trên Tron.

Tháng 12 năm ngoái, Poloniex đã đưa ra một dịch vụ dành riêng cho các thương nhân tổ chức. Do đó, sàn giao dịch đã trở thành một trong hàng loạt các nhà khai thác đang tìm cách phục vụ thị trường thể chế.

Theo Cointelegraph

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!