Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Binance thử nghiệm một stablecoin dựa trên đồng bảng Anh

Theo một bài đăng trên Twitter vào ngày 3/6, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn Binance dường như đang thử nghiệm một stablecoin neo giá vào bảng Anh trên chuỗi khối riêng của mình, Binance Chain.

Người dùng Twitter CryptosBatman đã nhận ra rằng danh sách niêm yết “$BGBP” đã xuất hiện trên nền tảng Binance.

Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao đã bình luận về dòng tweet này, xác nhận rằng một đồng bảng Anh đang trong giai đoạn thử nghiệm, chỉ với 200 bảng Anh.

Zhao đã nhận nhiều chỉ trích vào tháng trước vì đã đăng tải về các giao dịch có khả năng quay trở lại (re-org) trên sàn giao dịch sau vụ hack 40 triệu đô-la. Zhao đã xin lỗi sau vụ việc, nói rằng:

“Bởi vì tôi nói hơi nhiều, đôi khi tôi nói những điều sai trái, những từ bẩn thỉu như ‘reorg’, cho tôi xin lỗi vì những điều này nhé. Quan điểm mạnh mẽ của tôi là sự giao tiếp liên tục và minh bạch của chúng ta là điều khiến chúng tôi khác biệt so với ‘những cách làm việc cũ’, thậm chí và đặc biệt là trong thời điểm khó khăn.”

Cuối tháng 5, Zhao thông báo đang xem xét những thiệt hại từ công ty đầu tư mạo hiểm Sequoia Capital China vì họ làm tổn hại danh tiếng và công việc kinh doanh của mình do một lệnh cấm không đúng đối với Zhao vào năm 2017.

Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) của Binance sẽ chặn người dùng theo khu vực địa lý từ Hoa Kỳ và 28 quốc gia khác bắt đầu vào tháng Bảy. Pop-up trên website đã lưu ý rằng việc cố gắng truy cập vào Binance DEX bằng trang web của họ sẽ không thể thực hiện được đối với người dùng có địa chỉ IP từ một trong những quốc gia bị cấm; tuy nhiên, người dùng vẫn có thể tận dụng các ví hỗ trợ từ Binance Chain cho việc sử dụng Binance DEX.

Theo Cointelegraph

Xem thêm: Binance DEX sẽ chặn người dùng từ 29 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!