Sàn giao dịch kỹ thuật số EU do NASDAQ hỗ trợ bổ sung các quỹ ETF

Theo thông cáo báo chí được chia sẻ vào ngày 06/3, nền tảng giao dịch kỹ thuật số có trụ sở tại Estonia – DX.Exchange đã bổ sung các quỹ giao dịch trao đổi (ETF) được mã hóa vào các dịch vụ của mình.

Động thái này có liên quan đến việc token hóa các quỹ ETF phổ biến như SPY, đại diện cho S & P 500 và QQQ, hỗ trợ bởi các chỉ số thị trường Nasdaq theo tỷ lệ 1:1. UWT (dầu thô) và UDOW là một trong số các quỹ ETF khác được cung cấp trên nền tảng. Những quỹ ETF này hiện có thể được mua bằng tiền kỹ thuật số và tiền fiat ngay cả trong và ngoài giờ hành chính.

Theo thông cáo báo chí, việc giới thiệu các quỹ ETF được mã hóa trên DX.Exchange tuân thủ cả hai hướng dẫn mới nhất do Cơ quan thị trường và chứng khoán châu Âu ban hành và Chỉ thị của EU về công cụ tài chính ban hành.

Giám đốc điều hành của DX.Exchange, Amedeo Moscato, tuyên bố ông tin rằng động thái mới nhất của công ty do EU quản lý sẽ mở ra thế giới tài sản tài chính phổ biến cho những người sở hữu tiền kỹ thuật số.  Trích dẫn tuyên bố:

“Cho đến nay, có hơn 130 tỷ đô-la tổng giá trị tiền crypto có thể được đầu tư vào cổ phiếu kỹ thuật số và quỹ ETF. Các nhà đầu tư crypto muốn hạn chế rủi ro trong danh mục đầu tư của mình chỉ có thể chọn tiền USD ổn định hoặc những lựa chọn bị giới hạn khác. Bây giờ họ có thể đầu tư tài sản thực trên blockchain rồi.”

DX.Exchange tuyên bố rằng việc thêm giao dịch ETF vào nền tảng sẽ thu hút các nhà đầu tư tìm cách hưởng lợi từ những nơi có chi phí thấp hơn để thực hiện giao dịch. Hơn nữa, quyết định này cũng cho phép các nhà đầu tư nhỏ hơn hoặc nhà đầu tư từ các nước đang phát triển tham gia vào thị trường.

DX.Exchange lần đầu tiên được biết đến vào tháng 5 năm ngoái và được ra mắt vào tháng 1 năm nay. Công ty sử dụng giao thức trao đổi thông tin tài chính của Nasdaqftime để cung cấp sản phẩm của mình.

Công ty ban đầu đề xuất rằng chủ sở hữu tiền kỹ thuật số nên mua những tokens được hỗ trợ bởi các cổ phiếu ở nhiều công ty lớn khác nhau, bao gồm Amazon, Baidu, Apple, Facebook, Google, Intel, Microsoft, Netflix, Nvidia và Tesla.

Giao dịch tại sàn giao dịch tiếng Estonia hiện chỉ có sẵn cho các thương nhân trong Liên minh châu Âu. Tuy nhiên, theo tweet của nhà đồng sáng lập và CEO của Estonia vào đầu tháng 1, công ty có kế hoạch cung cấp giao dịch cho các khách hàng tại Hoa Kỳ vào năm 2019.

Theo Cointelegraph

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!