Sàn giao dịch KuCoin cho phép giao dịch tiền tiền kỹ thuật số bằng thẻ tín dụng

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số có trụ sở tại Singapore KuCoin đã hợp tác với công ty xử lý thanh toán Simplex của Israel để cho phép người dùng mua tiền kỹ thuật số thông qua thẻ tín dụng, theo thông báo chính thức được tiết lộ vào ngày 27 tháng 3.

Theo thông báo, sàn giao dịch đã thêm dịch vụ này vào trang tài sản của mình. Giờ đây, người dùng có thể mua Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Bitcoin Cash ABC (BCHABC) và Litecoin (LTC) bằng cả đô-la và euro. Dịch vụ này đã hiện có sẵn ở hơn 100 quốc gia.

Theo ghi chú phát hành, Simplex – cũng có văn phòng tại Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và Litva – đã cung cấp dịch vụ xử lý thanh toán “không gian lận lừa đảo” của mình cho các công ty khác như Shapeshift, Quỹ Litecoin, Xapo và Changelly.

KuCoin đã đóng vòng gây quỹ Series A trị giá 20 triệu đô-la vào cuối tháng 11 năm 2018 với sự hướng dẫn của IDG Capital, Matrix Partners và Neo Global Capital. Sàn giao dịch báo cáo lại rằng các quỹ sẽ được sử dụng để phát hành nền tảng KuCoin 2.0

Đầu năm nay, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu Binance có trụ sở tại Malta cũng đã cũng cấp hỗ trợ giao dịch thẻ tín dụng. Sau đó, công ty đã giới thiệu giao dịch bằng thẻ tín dụng trong ví chính thức của mình – Trust. Trong cả hai trường hợp trên, công ty cũng hợp tác với Simplex để cung cấp giao dịch mua XRP, BTC, BCH, LTC và ETH bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Vào tháng 3, nhà bán lẻ lớn của Hoa Kỳ Kroger đã bắt đầu đàm phán với nhóm Morgan Creek Digital để cân nhắc việc triển khai mạng lưới Lightning trong các cửa hàng của mình. Quyết định được đưa ra ngay sau khi thương hiệu ngừng chấp nhận thẻ Visa tại một vài cửa hàng do mức phí quá cao.

Theo Cointelegraph

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!