Ripple đầu tư 25 triệu USD giá trị XRP vào Blockchain Capital

Ripple đã xác nhận tham gia vào Quỹ Blockchain Capital Parallel IV LP, một phần trong vòng liên doanh thứ tư của liên minh. Được biết quỹ này chỉ chấp nhận các khoản đóng góp bằng cryptocurrency.

Trong một tuyên bố với Fortune, phát ngôn viên từ Blockchain Capital đã giải thích:

“Chúng tôi đã tạo ra quỹ song song để ngăn các LP khác vướng vào những rủi ro có thể xảy ra trong tình huống chấp nhận đầu tư của Ripple vào XRP.”

Quỹ Blockchain Capital IV LP đã thu về tổng cộng 150 triệu USD cho vòng gọi vốn thứ 4 của công ty ở San Francisco.

Tiendientu.org Ripple đầu tư 25 triệu USD giá trị XRP vào Blockchain Capital 1

Với số tiền huy động vốn lớn nhất cho đến nay, Blockchain Capital hiện quản lý 250 triệu USD tài sản với các công ty như Coinbase, Kraken, Circle. Đáng chú ý nhất là sự hiện diện của Ripple trong danh mục đầu tư của họ.

Được biết, số tiền 15o triệu USD sẽ được đầu tư vào các công ty startup và các tập đoàn kinh doanh sử dụng công nghệ Blockchain và nhiều trường hợp khác.

Thông báo của Ripple cho biết:

“Việc đầu tư đồng thời tạo cơ hội tìm kiếm thêm nhiều trường hợp sử dụng mới cho XRP Ledger và Interledger Protocol.”

Đồng sáng lập Stephens từ Blockchain Capital cho biết:

“Toàn bộ chiều dài của ngành – chẳng hạn như quản lý chăm sóc sức khoẻ hoặc quản lý nhận dạng – có thể hưởng lợi từ công nghệ Blockchain hoặc công nghệ sổ cái phân tán.

Cho dù sử dụng XRP, Bitcoin hoặc chỉ là công nghệ Blockchain cơ bản, mục tiêu của chúng tôi là tìm ra những dự án tốt nhất. Sau đó cung cấp cho họ nguồn lực để hoạt động về lâu dài.”

 

Tiendientu.org Ripple đầu tư 25 triệu USD giá trị XRP vào Blockchain Capital 1

Mặt khác, Ripple úp mở sẽ tiếp tục đóng góp cho các quỹ đầu tư mạo hiểm khác để hỗ trợ và động viên các startup và các doanh nghiệp phát triển ứng dụng Blockchain.

Patrick Griffin, phó chủ tịch cấp cao của Ripple chia sẻ:

“Đây là quỹ đầu tiên chúng tôi đóng góp vào. Và dĩ nhiên cũng không phải là quỹ cuối cùng. Chúng tôi dự định sẽ là những người lèo lái chính trong việc định hình thế hệ tương lai của các công ty Blockchain hay crypto.”

P.Trâm – Theo CCN

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!