‘Rich kid’ đẳng cấp Dubai: Sở hữu BST giày trị giá 1 triệu USD, sinh nhật được tặng siêu xe Ferrari, gặp gỡ các sao hạng A thế giới như cơm bữa

Rashed Saif Belhasa là minh chứng không thể rõ ràng hơn cho câu nói: “Khi bố của bạn giàu, bạn muốn gì cũng được”.

‘Rich kid’ đẳng cấp Dubai: Sở hữu BST giày trị giá 1 triệu USD, sinh nhật được tặng siêu xe Ferrari, gặp gỡ các sao hạng A thế giới như cơm bữa

Trong chương trình “The World’s Weirdest Homes” (Tạm dịch: Những ngôi nhà kì lạ nhất thế giới) của Channel 4, một kênh truyền hình chuyên phát sóng các chương trình nổi tiếng, chàng thanh niên 16 tuổi Rashed Saif Belhasa đã giới thiệu ngôi biệt thự xa hoa nhưng cũng không kém phần độc đáo của gia đình mình.

Rasheded Saif Belhasa hiện đang sống tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), trong một dinh thự lớn để nỗi gia đình của cậu phải dùng xe golf để đi xung quanh khu nhà. Đặc biệt hơn cả, gia đình tỷ phú này có hẳn một sở thú riêng với khoảng 500 loài động vật khác nhau.

‘Rich kid’ đẳng cấp Dubai: Sở hữu BST giày trị giá 1 triệu USD, sinh nhật được tặng siêu xe Ferrari, gặp gỡ các sao hạng A thế giới như cơm bữa - Ảnh 1.

Dinh thự nhà Rashed có cả sở thú.

Rashed được biết đến với biệt danh “Money Kicks” trên Instagram, một tài khoản có hơn 1,5 triệu người theo dõi. Đây cũng là nơi “rich kid” này thể hiện lối sống xa hoa đáng ghen tị của mình. Trong chương trình, Rashed chia sẻ rằng cậu muốn nối nghiệp cha, ông trùm tỷ phú xây dựng Saif Ahmed Belhasa.

Từ phòng khách siêu lớn có thể nhìn ra vườn thú nơi có những loài vật như sư tử, hổ, báo đốm, hươu cao cổ và gấu. Những ngôi sao hạng A đã đến thăm sở thú tại nhà của Rashed gồm có Mariah Carey, Ronaldo, Floyd Mayweather, Rihanna, Paris Hilton và Thành Long. Tất cả đều có một con vật được đặt theo tên của mình.

‘Rich kid’ đẳng cấp Dubai: Sở hữu BST giày trị giá 1 triệu USD, sinh nhật được tặng siêu xe Ferrari, gặp gỡ các sao hạng A thế giới như cơm bữa - Ảnh 2.

Rashed chụp ảnh cùng siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo.

‘Rich kid’ đẳng cấp Dubai: Sở hữu BST giày trị giá 1 triệu USD, sinh nhật được tặng siêu xe Ferrari, gặp gỡ các sao hạng A thế giới như cơm bữa - Ảnh 3.

Nữ diva Mariah Carey cũng có một con vật trong sở thú nhà Rashed mang tên cô.

Được biết cha của Rashed, tỷ phú doanh nhân Saif Ahmed Belhasa đã nhận nuôi các con vật từ những sở thú tư nhân không đủ điều kiện nuôi dưỡng. Ông nói: “Chúng tôi rất yêu quý động vật và dành cho chúng sự chăm sóc tốt nhất. Khi đến Kenya, tôi thấy rất nhiều sư tử chết vì chúng chỉ được ăn mỗi tháng một lần thay vì nhiều lần trong ngày như ở nhà chúng tôi”.

‘Rich kid’ đẳng cấp Dubai: Sở hữu BST giày trị giá 1 triệu USD, sinh nhật được tặng siêu xe Ferrari, gặp gỡ các sao hạng A thế giới như cơm bữa - Ảnh 4.

Sư tử Versace, đười ươi Gucci và Dior, tinh tinh Armani cũng là một trong những cái tên nổi bật.

Rashed là một tín đồ sở hữu bộ sưu tập giày khổng lồ với nhiều đôi phiên bản giới hạn, trong đó có cả đôi giày thể thao từng được đi bởi cầu thủ bóng đá Paul Pogba, một trong 14 đôi được sản xuất duy nhất trên thế giới. Ước tính số giày này có tổng trị giá khoảng 1 triệu USD và được trưng bày trong một căn phòng lớn của dinh thự.

‘Rich kid’ đẳng cấp Dubai: Sở hữu BST giày trị giá 1 triệu USD, sinh nhật được tặng siêu xe Ferrari, gặp gỡ các sao hạng A thế giới như cơm bữa - Ảnh 5.

Gia tài giày thể thao đáng ngưỡng mộ của Rashed.

Năm ngoái, Rashed đã khiến giới truyền thông và mạng xã hội chú ý khi được tặng một chiếc siêu xe Ferrari trị giá 250.000 USD trong ngày sinh nhật của mình. Dù chưa đủ 18 tuổi để lái xe nhưng đây vẫn là một món quà có ý nghĩa đối với Rashed.

‘Rich kid’ đẳng cấp Dubai: Sở hữu BST giày trị giá 1 triệu USD, sinh nhật được tặng siêu xe Ferrari, gặp gỡ các sao hạng A thế giới như cơm bữa - Ảnh 6.

Chiếc xe vốn có màu vàng nhưng đã được phủ kín bởi logo Louis Vuitton Supreme để hợp “trend”.

Ngoài Instagram, tài khoản YouTube của Rashed (Money Kicks) cũng có lượng người đăng ký đáng nể là 1,8 triệu. Các video được đăng tải chủ yếu về cuộc sống “không có gì ngoài điều kiện” của Rashed, giới thiệu món đồ yêu thích của cậu và những cuộc gặp gỡ với người nổi tiếng và ngôi sao thể thao.

Ngoài đam mê với giày thể thao và làm YouTube, Rashed còn điều hành một cửa hàng thương mại điện tử và đồng sở hữu thương hiệu thời trang nam mang tên KA-1. Chàng thanh niên cho biết đây là những bước kinh doanh đầu tiên giúp cậu có thêm kinh nghiệm để có thể kế thừa sự nghiệp đồ sộ của cha mình trong tương lai.

Lần đầu vượt qua bà Hillary Clinton, Cựu Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama trở thành người phụ nữ được ngưỡng mộ nhất nước Mỹ

Gia Vũ

Theo Trí Thức Trẻ/Mirror

Nguồn: Sưu tầm

For more okchances with coins, click here

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!