Replus xuất sắc lọt top 50 thương hiệu ưa chuộng 2018

Vừa qua tại Nhà hát Quân Đội, TPHCM, Công ty Cổ phần Replus đã xuất sắc đạt top 50 “Thương hiệu ưa chuộng – Sản phẩm tin dùng – Dịch vụ hoàn hảo” lần 5 năm 2018.

Replus xuất sắc lọt top 50 thương hiệu ưa chuộng 2018

Chương trình vinh dự có sự tham gia và trao thưởng của Phó GS.TS ông Nguyễn Văn Cường – Phó Cục trưởng Cục Hành chính Quản trị 2, Văn phòng Chính Phủ; ông Nguyễn Thanh Bình – Giám đốc Trung tâm Phát triển Tài sản trí tuệ, Cục sở hữu trí tuệ; ông Phạm Bá Dục – Phó Chủ tịch Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội – Nguyên Phó Giám đốc Sở Công thương Hà Nội, cùng đông đảo các cơ quan thông tấn báo chí và đại diện các doanh nghiệp Việt Nam.

Xuất sắc vượt qua hàng trăm hồ sơ đăng kí tham dự trên cả nước cùng sự xét duyệt và đánh giá đầy đủ các tiêu chí khắt khe từ phía ban tổ chức, Dịch vụ cho thuê văn phòng Replus đã được xướng tên đầy tự hào trong hạng mục: Top 50 “Thương hiệu ưa chuộng” về lĩnh vực bất động sản do người tiêu dùng bình chọn năm 2018. Giải thưởng lần này đã một lần nữa khẳng định được uy tín và tầm ảnh hưởng nhất định của Công ty Cổ Phần Replus trên thị trường bất động sản. Qua đó, cũng ghi nhận những cống hiến và đóng góp của toàn thể công ty trên sứ mệnh “Cung ứng đến Quý khách hàng những dịch vụ tận tâm và chất lượng”.

Kinh tế phát triển cùng với nhu cầu kinh doanh ngày càng tăng cao và bắt đầu nở rộ đã kéo theo thị trường văn phòng cho thuê trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, không ít các doanh nghiệp phải đau đầu tìm kiếm thuê cho mình một nơi phù hợp với mức chi phí hợp lý cũng như đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về tiện ích và đi lại.

Replus xuất sắc lọt top 50 thương hiệu ưa chuộng 2018 - Ảnh 1.

Tận tâm và chu đáo sẽ là cảm nhận đầu tiên của bạn khi đến với Replus

Hiểu được điều đó, Replus đã ra đời với phương châm trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp cho mọi người có nhu cầu có thể tìm thuê được văn phòng phù hợp mà không phải mất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc.

Replus xuất sắc lọt top 50 thương hiệu ưa chuộng 2018 - Ảnh 2.

Hệ thống phòng họp tại Replus được setup sang trọng và trang bị đầy đủ thiết bị chuyên dùng

Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, dựa trên sứ mệnh “Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, sự phát triển của khách hàng là sự sống còn của doanh nghiệp”, Replus đến nay đã tự hào phục vụ được hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước cũng như khu vực Asean có được một địa chỉ văn phòng uy tín, một nơi làm việc lý tưởng và tiết kiệm. Khách hàng khi đến với Replus đều dựa trên tiêu chí hoạt động “đối tác và đối tác”, hai bên hỗ trợ lẫn nhau về mọi mặt để có thể cùng nhau hoàn thiện và phát triển.

Replus xuất sắc lọt top 50 thương hiệu ưa chuộng 2018 - Ảnh 3.

Tại Replus bạn sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất trong quá trình thuê văn phòng

Hiện Replus đã sở hữu được 2 địa chỉ cho thuê văn phòng với vị trí đắc địa tại số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM và 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Trong tương lai, Replus sẽ mở rộng thêm nhiều địa chỉ khác với hi vọng có thể đa dạng hoá sự lựa chọn cũng như tối ưu về nhu cầu tiện ích cho khách hàng.

Replus xuất sắc lọt top 50 thương hiệu ưa chuộng 2018 - Ảnh 4.

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và có nghiệp vụ chuyên môn cao

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của Replus cũng được chọn lọc kĩ lưỡng và có nghiệp vụ chuyên môn cao về lĩnh vực bất động sản, đảm bảo khách hàng sẽ được hổ trợ tư vấn một cách nhiệt tình và đầy đủ nhất. Công ty cũng xây dựng hệ thống quản lý chuyên nghiệp trên nền tảng công nghệ thông tin, hệ thống website và fanpage của công ty luôn chiếm lĩnh top đầu trên các thanh công cụ tìm kiếm của Google, Coccoc,… Với những thành tựu đã đạt được, Replus hứa hẹn sẽ là một trong những đối tác hàng đầu về lĩnh vực văn phòng cho thuê tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Replus

Trụ sở chính: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Chi nhánh: 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 1900 2113 – (028) 6288 3088

Fax: 028.62883089

Hotline: 0932 678 626

Website: http://replus.com.vn/

Email: info@replus.com.vn

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Nguồn: Sưu tầm

For more okchances with coins, click here

Leave a Reply

error: Bài viết được bảo vệ!