Pura là một masternode coin

Masternode Coin. Những gì bạn cần để thiết lập một masternode

♦ PURA là một Masternode coin. Masternodes là máy tính (máy chủ nhỏ) cài đặt, chạy ứng dụng ví PURA  và cung cấp dịch vụ cho mạng, chẳng hạn như thanh toán tức thời và thanh toán cá nhân. Do đó, đây là một cách rất thuận lợi để tạo ra thu nhập thụ động. Để thiết lập PURA Masternode, bạn cần khóa 100.000 PURA trên ví của bạn và cài đặt một máy chủ masternode. Hiện tại, masternodes được 60% phần thưởng block, khoảng 15 PURA một vòng. Để biết thêm chi tiết về kỹ thuật, các bước cài đặt Masternode, hãy vui lòng xem thêm hướng dẫn của chúng tôi bên dưới:

http://pura.com.vn/goc-kien-thuc/huong-dan-chi-tiet-cai-dat-masternode-pura-coin.html
♦ Chúng tôi rất tự hào thông báo rằng hiện tại khoảng 59% coin cung cấp hiện tại trên thị trường đang bị khóa trong các masternodes. Như vậy chúng tôi có thể giả định rằng nó sẽ tăng lên đến 65% cho đến cuối năm.
♦ Tất cả những điều này là thành công lớn và cũng là một cam kết tuyệt vời của cộng đồng PURA, điều này sẽ dẫn đến một mức giá ổn định và cao hơn trong những tuần tiếp theo.
♦ Đối với tất cả những người yêu PURA trên mạng – gửi PURA của bạn vào masternode và kiếm được thu nhập thụ động ngay hôm nay!

 

Nguồn sưu tầm.

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!