NICEHASH XEM XÉT TRẢ THƯỞNG BẰNG LITECOIN

Nicehash là một hồ khai thác bitcoin và altcoins đang xem xét khả năng trả thưởng bằng Litecoin. Hầu hết mọi người khai thác altcoins để chuyển đổi chúng sang Bitcoin. Đặc biệt đối với multipools, điều này dẫn đến lợi nhuận thay đổi và altcoins đôi khi mất đi rất nhiều giá trị.

Tuy nhiên, có vẻ như ít nhất một multipool đang xem xét lại công tác thanh toán. Cụ thể hơn, Nicehash đang xem xét cho phép người dùng chọn phương pháp thanh toán của họ. Họ sẽ không nhất thiết phải hỗ trợ hàng chục lựa chọn ngay lập tức. Thay vào đó, rất có khả năng Litecoin sẽ được thêm vào như là một lựa chọn thanh toán. Điều này có rất nhiều ý nghĩa và theo quan điểm của Nicehash là tốt. Litecoin có lệ phí thấp hơn và khả năng mở rộng tốt hơn Bitcoin.

Nếu LTC được Nicehash sử dụng làm công cụ thanh toán thì đó là một tin khá tốt với công động LTC. Thời điểm hiện tại, nhu cầu LTC ngày càng tăng. Litecoin nhận được nhiều sự chú ý tích cực trong thời gian qua, mặc dù giá cả có thể không phản ánh điều này. Litecoin đang có lợi thế công nghệ tốt hơn Bitcoin. Bitcoin có một số vấn đề của riêng nó: sự chậm trễ giao dịch và phí cao làm cho nó một giải pháp thanh toán kém hấp dẫn.

Nicehash tạo lên một tiền lệ thú vị khi họ đi trước với kế hoạch này. Thời điểm hiện tại Litecoin đang có một lượng lớn đối tượng có nhu cầu sử dụng và nó là một đồng tiền thuật toán (cryptocurrency) có rất nhiều tiềm năng.

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!