Những minh chứng khiến bạn ngỡ ngàng trước sức sống của tự nhiên bất chấp tác động của con người và bài học: Luôn có cách để vượt qua khó khăn, biến cố

Con người đã tác động lên hầu hết mọi thứ trên thế giới. Nhưng bất chấp sự bê tông hóa đang diễn ra ở khắp mọi nơi, thiên nhiên vẫn làm nên những điều kỳ diệu tưởng chừng như không thể.

Những minh chứng khiến bạn ngỡ ngàng trước sức sống của tự nhiên bất chấp tác động của con người và bài học: Luôn có cách để vượt qua khó khăn, biến cố

“Luôn có một cách nào đó cho mọi vấn đề, chỉ cần bạn không bỏ cuộc”, theo Tony Robins – tác giả sách bán chạy, doanh nhân thành công người Mỹ. Thiên nhiên chắc chắn có những kỹ năng “vượt qua mọi trở ngại” ở cấp độ thượng thừa và trở thành những người thầy tuyệt vời của cuộc sống.

Bright Side đã chọn ra những bức ảnh cực chất làm minh chứng cho sức sống mãnh liệt của thiên nhiên.

Những minh chứng khiến bạn ngỡ ngàng trước sức sống của tự nhiên bất chấp tác động của con người và bài học: Luôn có cách để vượt qua khó khăn, biến cố - Ảnh 1.

Sức sống mãnh liệt bất chấp địa hình.

Những minh chứng khiến bạn ngỡ ngàng trước sức sống của tự nhiên bất chấp tác động của con người và bài học: Luôn có cách để vượt qua khó khăn, biến cố - Ảnh 2.

Chiếc cây nhỏ vẫn xanh tươi bất chấp sự bê tông hóa ở khắp nơi.

Những minh chứng khiến bạn ngỡ ngàng trước sức sống của tự nhiên bất chấp tác động của con người và bài học: Luôn có cách để vượt qua khó khăn, biến cố - Ảnh 3.

Không gì có thể cản trở sự sống…

Những minh chứng khiến bạn ngỡ ngàng trước sức sống của tự nhiên bất chấp tác động của con người và bài học: Luôn có cách để vượt qua khó khăn, biến cố - Ảnh 4.

Mọi chuyện dường như là không thể, cho đến khi nó xảy ra…

Những minh chứng khiến bạn ngỡ ngàng trước sức sống của tự nhiên bất chấp tác động của con người và bài học: Luôn có cách để vượt qua khó khăn, biến cố - Ảnh 5.

Cuối cùng thì kẻ mạnh nhất mới có thể tồn tại.

Những minh chứng khiến bạn ngỡ ngàng trước sức sống của tự nhiên bất chấp tác động của con người và bài học: Luôn có cách để vượt qua khó khăn, biến cố - Ảnh 6.

Cây xanh ‘chiến thắng’ cả những tòa nhà bê tông ở Hong Kong.

Những minh chứng khiến bạn ngỡ ngàng trước sức sống của tự nhiên bất chấp tác động của con người và bài học: Luôn có cách để vượt qua khó khăn, biến cố - Ảnh 7.

Khu thương mại bỏ hoang ở Bangkok là nơi sinh sống lý tưởng của những chú cá này.

Những minh chứng khiến bạn ngỡ ngàng trước sức sống của tự nhiên bất chấp tác động của con người và bài học: Luôn có cách để vượt qua khó khăn, biến cố - Ảnh 8.

Con tàu cũ ở Sydney trở thành ốc đảo xanh tí hon giữa sông.

Những minh chứng khiến bạn ngỡ ngàng trước sức sống của tự nhiên bất chấp tác động của con người và bài học: Luôn có cách để vượt qua khó khăn, biến cố - Ảnh 9.

Chỉ cần không bỏ cuộc, bạn có thể thành công.

Những minh chứng khiến bạn ngỡ ngàng trước sức sống của tự nhiên bất chấp tác động của con người và bài học: Luôn có cách để vượt qua khó khăn, biến cố - Ảnh 10.

Biển ăn mòn tòa nhà bị bỏ hoang ở Nga.

Những minh chứng khiến bạn ngỡ ngàng trước sức sống của tự nhiên bất chấp tác động của con người và bài học: Luôn có cách để vượt qua khó khăn, biến cố - Ảnh 11.

Làm bằng thép, nhưng chiếc xe đạp này cũng bị cây cổ thụ “nuốt chửng”.

Những minh chứng khiến bạn ngỡ ngàng trước sức sống của tự nhiên bất chấp tác động của con người và bài học: Luôn có cách để vượt qua khó khăn, biến cố - Ảnh 12.

Nếu không nhìn kỹ, có thể bạn sẽ hơi sốc với hình ảnh này.

Những minh chứng khiến bạn ngỡ ngàng trước sức sống của tự nhiên bất chấp tác động của con người và bài học: Luôn có cách để vượt qua khó khăn, biến cố - Ảnh 13.

Thiên nhiên luôn là người chiến thắng.

Những minh chứng khiến bạn ngỡ ngàng trước sức sống của tự nhiên bất chấp tác động của con người và bài học: Luôn có cách để vượt qua khó khăn, biến cố - Ảnh 14.

Đường hầm bỏ hoang ở Paris trở thành một vườn hoa xinh đẹp.

LỰA CHỌN hay NỖ LỰC, cái nào mới thực sự quan trọng? – nếu từng đặt ra câu hỏi này, chứng tỏ bạn vẫn chưa biết nửa câu còn lại chính là chìa khóa đi tới thành công

Theo Minh An

Thời đại

Nguồn: Sưu tầm

For more okchances with coins, click here

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!