Nhiều altcoin hàng đầu chịu tổn thất nhỏ khi Bitcoin dao động trên mức 3.850 đô-la

Vào Chủ nhật ngày 3/3, 20 loại tiền kỹ thuật số hàng đầu được báo cáo là đang phải gánh chịu các khoản lỗ nhỏí. Theo dữ liệu của Coin360, giá Bitcoin (BTC) hiện đang lơ lửng ở mức 3.850 đô-la một lần nữa.

Tổng quan thị trường từ Coin360

Tại thời điểm phân tích (khoảng 11h GMT +7 03/03), theo dữ liệu của CoinMarketCap, Bitcoin giảm 1% trong ngày, giao dịch ở mức khoảng 3.853 đô-la. Nhìn vào biểu đồ hàng tuần, giá hiện tại thấp hơn gần 0.5% so với mức giá đầu tuần là 3.870 đô-la.

Biểu đồ giá Bitcoin trong 7 ngày

Vào ngày hôm kia, công ty phát triển blockchain Blockstream đã phát hành một phiên bản mới của c-lightning – giải pháp khả năng mở rộng Bitcoin (BTC).

Ethereum (ETH)

ETH đang giữ vị trí là altcoin lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, hơn 14 tỷ đô-la so với Altcoin lớn thứ hai, Ripple (XRP), có mức vốn hóa thị trường gần 13 tỷ đô-la. Theo Coinmarketcap, ETH giảm 0,64% trong 24 giờ tính đến thời điểm phân tích, ETH giao dịch quanh mức 133 đô-la, cao hơn 1 đô-la so với đầu ngày. Trên biểu đồ hàng tuần, giá trị của Ethereum giảm khoảng 7,5% so với mức 143 đô-la của ngày đầu tuần.

Biểu đồ giá Ethereum trong 7 ngày

Người đồng sáng lập Ethereum – Vitalik Buterin tuyên bố rằng anh ta đang cố gắng giải quyết chức năng giới hạn của Bitcoin với việc tạo ra Ethereum.

Ripple (XRP)

Ripple đã mất gần 1% trong 24 giờ trước thời điểm phân tích và tại thời điểm phân tích đang giao dịch ở mức khoảng $ 0,312. Trên biểu đồ hàng tuần, giá XRP đã tăng gần 2% so với mức 0,506 đô-la đầu tuần.

Biểu đồ giá Ripple trong 7 ngày

Vào ngày 01/3, báo chí đưa tin về vụ kiện chứng khoán đang diễn ra chống lại công ty startup thanh toán Ripple vì bên bán chứng khoán chưa đăng ký sẽ diễn ra tại tòa án liên bang, theo phán quyết gần đây.

Các coin khác

Trong số 20 loại tiền kỹ thuật số hàng đầu, những đồng duy nhất đạt được mức tăng trong ngày là EOS (EOS), Maker (MKR), Monero (XMR), Binance Coin (BNB) và Stellar (XLM), nhưng chỉ tăng chưa đến 1%.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền kỹ thuật số hiện lên tới khoảng 129,9 tỷ đô-la, ít hơn giá trị được báo cáo một tuần trước là 140,6 tỷ đô-la khoảng 0,25%.

Biểu đồ tổng vốn hóa thị trường trong 7 ngày

Theo báo cáo của Cointelegraph, Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ đang xem xét việc đưa sự sụp đổ thị trường Bitcoin năm nay vào bài kiểm tra giám sát sức chịu đựng của hệ thống như là một trong những rủi ro nổi bật cần được tính đến.

Theo Cointelegraph

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!