Nhãn hiệu sang trọng ra mắt đồng hồ Bitcoin, triệu phú crypto phát hành ứng dụng, và ứng cử viên tổng thống Mỹ chấp nhận quyên góp BTC, BCH, ETH, XLM, BSV

Đồng hồ Bitcoin Bling

Nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ Franck Muller hiện đang bán đồng hồ Bitcoin.

Đồng hồ Encrypto bao gồm địa chỉ công khai duy nhất được khắc trên mặt số và một USB kín có chứa khóa riêng. Chủ sở hữu có thể thêm Bitcoin vào ví của họ và theo dõi số dư trực tiếp qua mặt số.

Regal Assets – công ty đầu tư tiền kỹ thuật số đã hợp tác với Muller để tạo ra sản phẩm này – cho biết ví lưu trữ lạnh Encrypto dựa vào các TRNG (số ngẫu nhiên được tạo) không xác định ở ngoại tuyến để ngăn chặn việc bị hack.

Mỗi mẫu mã bao gồm một mặt số kết hợp mã QR của địa chỉ Khối Satoshi Sat Genesis, cũng như một chữ B được thiết kế tùy chỉnh trong biểu tượng mạch điện.

Bộ sưu tập Encrypto bao gồm cả đồng hồ nam và nữ và có giá trong khoảng từ 10.780 đô-la đến 55.880 đô-la.

Đồng hồ mã hóa Bitcoin Franck Muller

Ứng dụng đầu tư vi mô BTC mới

Một triệu phú tiền kỹ thuật số đã ra mắt một ứng dụng được thiết kế để cung cấp chương trình onramp trên mạng để mọi người tham gia vào thế giới đầu tư Bitcoin.

Erik Finman – người đầu tư đầu tiên vào BTC năm 12 tuổi – đã tung ra CoinBits ở tuổi 20. Ứng dụng cho phép người dùng mua phần nhỏ Bitcoin từ thay đổi dự phòng. Số Bitcoin được tích lũy khi người dùng giao dịch hàng ngày. Số tiền mua được làm tròn đến đô-la gần nhất và khoản tiền thừa còn lại có thể được đầu tư vào lượng nhỏ Bitcoin.

Trong một cuộc phỏng vấn với Cheddar, Finman nói rằng anh tin rằng việc thâm nhập không dễ dàng vào đầu tư tiền kỹ thuật số là một trong những vấn đề lớn nhất của ngành và hy vọng ứng dụng của mình sẽ giảm bớt gánh nặng.

“Phần mềm cho phép người dùng đăng ký, kết nối thông tin thanh toán và mua Bitcoin. Tôi biết nghe có vẻ đơn giản nhưng điều đó thực sự rất khó. Phải xem xét tại điểm nào thì nó mới hoạt động, khi đó mọi thứ cực kỳ dễ dàng: Bạn có thể đầu tư thủ công hoặc kết nối thẻ ghi nợ hay thẻ tín dụng của mình, chỉ cần đầu tư một chút Bitcoin thôi. Như thế bạn có thể chạy ngầm ứng dụng, tự động thiết lập và sau đó quên nó đi. Thật dễ dàng!”.

Ứng cử viên tổng thống kêu gọi tiền kỹ thuật số

Ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ năm 2020 Eric Salwell đã tuyên bố rằng ông chấp nhận khoản quyên góp bằng tiền kỹ thuật số cho chiến dịch của mình.

Nghị sĩ khu vực The Bay đang hợp tác với công ty White – một công ty blockchain sẽ tạo điều kiện cho các khoản đóng góp và làm cho chúng tuân thủ đầy đủ các quy định của Ủy ban Bầu cử Liên bang.

Nền tảng thanh toán tiền kỹ thuật số đang sử dụng một stablecoin dựa trên Stellar, và mỗi đóng góp có thể được xác minh riêng lẻ. Phí giao dịch sẽ ít hơn 1 penny và thời gian để Swalwell nhận được tiền chỉ chỉ mất 3 giây.

Swalwell nói rằng chính sách điều tiết của Hoa Kỳ cần phải nắm bắt công nghệ mới như blockchain.

“Blockchain có thể thay đổi thế giới nếu chúng ta cho phép. Hầu như cuộc sống của chúng ta đều được phơi bày trực tuyến và không có lý do gì chúng ta lại không mở rộng điều này hơn nữa vào nền dân chủ và nền kinh tế, từ việc thực hiện quyền bầu cử, đến cách chúng ta nhìn vào tiền kỹ thuật số”.

Những người ủng hộ có thể đóng góp bằng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Stellar (XLM), Bitcoin Cash (BCH), Bitcoin SV (BSV), WSD stablecoin, Visa, Mastercard và American Express.

Theo DailyHodl

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!