NGƯỜI SÁNG LẬP ETHEREUM HỘI ĐÀM TỔNG THÔNG NGA

Vitalik Buterin đã có một cuộc trò chuyện ngắn với Tổng thống Nga Vladimir Putin. Theo một tuyên bố công khai, nhà phát minh Ethereum đã xác nhận ông đã nói chuyện với Tổng thống Nga. Cuộc hội đàm đã diễn ra trong Diễn đàn Kinh tế Quốc tế diễn ra tại St Petersburg. Buterin nói tiếng Nga lưu loát, một quốc gia nơi ông sinh ra và sống đến năm sáu tuổi khi cha mẹ ông rời Canada.
Theo Thư ký Báo chí của Nga, sau khi đối thoại với các CEO của các tập đoàn lớn, Tổng thống Nga đã thông báo ngắn gọn về cuộc gặp người sáng lập Ethereum. Vitalik Buterin đã nói về khả năng sử dụng các công nghệ blockchain tại Liên bang Nga. Tổng thống Nga đã ủng hộ ý tưởng thiết lập các mối quan hệ kinh tế với các đối tác Nga.


Ngân hàng Trung ương Nga hiện nay dường như đã tham gia vào công nghệ này. Phó Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Nga Olga Skorobogatova nêu rõ: Các nhà quản lý của tất cả các nước đồng ý rằng đã đến lúc phát triển các loại tiền thuật toán của các quốc gia, đây là tương lai.
Ngoài ra Buterin cũng tuyên bố, ông đã có những cuộc thảo luận chung thân thiện với người dân ở các nhã lãnh đạo cấp cao của chính phủ Mỹ, Canada, Anh, EU, Thụy Sĩ, Nga, Singapore, Trung Quốc và Đài Loan. Ngoài Putin các tổng thống Hoa Kỳ và Trung Quốc hiện đang cân nhắc tới công nghệ có ý nghĩa chiến lược này.

Rõ ràng công nghệ Blockchain nói chung và công nghệ Ethereum blockchain nói riềng đang đứng trước ngưỡng cửa phát triển mạnh mẽ và được sự chấp thuận rộng rãi của các chính phủ. Tương lai của công nghệ Blockchain vẫn còn ở phía trước và mới trong giai đoạn đầu của sự phát triển.

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!