Người hoài nghi Bitcoin và tiền kỹ thuật số Warren Buffett sẽ gặp CEO của Tron – Justin Sun sau khi đấu giá kỷ lục 4,56 triệu đô-la

Nhà đầu tư tỷ phú huyền thoại và Giám đốc điều hành Berkshire Hathaway Warren Buffett sẽ gặp Justin Sun, người sáng lập nền tảng blockchain Tron và CEO của BitTorrent. Sun là người chiến thắng trong chương trình đấu giá Bữa trưa quyền lực của eBay lần thứ 20 với Warren Buffett, một sự kiện từ thiện hàng năm. Người nhận là Quỹ Glide phi lợi nhuận có trụ sở tại San Francisco, một tổ chức 50 tuổi giúp đỡ người vô gia cư và người nghèo ở Vùng Vịnh.

Sun đã đấu giá kỷ lục 4.567.888 đô-la để giành chiến thắng trong phiên đấu giá mở màn với giá thầu 25.000 đô-la vào Chủ nhật tuần trước. Cuộc đấu giá, được tổ chức trên eBay, đã đóng cửa vào thứ Sáu, ngày 31 tháng 5, với giá thầu của Sun, vượt qua kỷ lục trước đó là  3.456.789 đô-la, đánh dấu mức tăng từ thiện ước tính lên đến 30 triệu đô-la.

Sun nói rằng sự đóng góp của anh ấy sẽ cung cấp hỗ trợ quan trọng cho Glide và cộng đồng địa phương nơi nghèo đói đã biến những dải đường phố thành nơi ở của người vô gia cư. Tổ chức này cung cấp các chương trình thiết yếu, bao gồm các bữa ăn miễn phí, can thiệp vào vấn đề bạo lực, chăm sóc trẻ em và giáo dục sớm cho các gia đình có thu nhập thấp.

Trụ sở chính của BitTorrent và TRON của Hoa Kỳ đang ở San Francisco và đấu giá cho cuộc đấu giá từ thiện này là ưu tiên chính cho đội ngũ của chúng tôi.

Karen Hanrahan, CEO và chủ tịch của Glide, nói.

“Tất cả số tiền thu được từ cuộc đấu giá phá kỷ lục này sẽ được sử dụng để giúp mọi người vượt qua các rào cản như vô gia cư, nghiện ngập, đói khát, tình trạng cô lập xã hội và đạt được tiềm năng đầy đủ của họ.”

Trong khi Buffett là một nhà phê bình thẳng thắn về Bitcoin và những người ủng hộ nó và tin rằng tiền kỹ thuật số sẽ đi đến một kết cục tồi tệ, thì ông cũng là người đề xuất blockchain, công nghệ cơ bản.

Sun, có cơ sở người dùng trên các nền tảng Tron và BitTorrent sử dụng tiền điện tử TRX và BTT để chuyển giá trị, cho biết rằng anh ấy muốn nói chuyện với Buffett về blockchain.

Tôi rất hào hứng khi nói chuyện với Warren Buffett về lời hứa của blockchain và nhận được những lời khuyên và hiểu biết có giá trị từ ông ấy về tinh thần kinh doanh và đặt cược táo bạo vào tương lai.

Sun và tối đa bảy khách được mời dự kiến sẽ tham dự một bữa ăn trưa riêng với Buffett, trước đây được tổ chức tại Smith & Wollensky Steakhouse ở thành phố New York.

Theo Dailyhodl

 

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!