Ngân hàng Frick ra mắt bộ theo dõi BTC-ETH cùng với đối tác Bitcoin Suisse

Ngân hàng Frick có trụ sở tại Liechtenstein đã phát hành một công cụ theo dõi hoạt động dựa trên Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) cùng với công ty tài chính kỹ thuật số Bitcoin Suisse, theo thông báo của công ty vào ngày 9 tháng 4.

Theo thông cáo báo chí, bắt đầu từ hôm nay Ngân hàng Frick sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức và đủ điều kiện truy cập vào bộ theo dõi BTC-ETH với hình thức chứng khoán và token cổ điển đã được chứng nhận.

Trong sáng kiến mới, Ngân hàng Frick đóng vai trò là nhà phát hành và sẽ chịu trách nhiệm cấp chứng chỉ tiền kỹ thuật số nhắm vào các nhà đầu tư đủ điều kiện. Đổi lại, Bitcoin Suisse đóng vai trò là nhà môi giới tiền kỹ thuật số và chịu trách nhiệm thực hiện các giao dịch Bitcoin và Ethereum thông qua các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số toàn cầu.

Thông báo này được công bố sau những tin tức gần đây về việc bổ nhiệm người đứng đầu ngân hàng blockchain của Bank Frick với tư cách là CEO mới của công ty con Liechtenstein thuộc Bitcoin Suisse. Vào ngày 8 tháng 4, Ngân hàng Frick tiết lộ rằng chuyên gia blockchain Mauro Casellini sẽ tham gia Bitcoin Suisse kể từ ngày 1 tháng 7 để giám sát việc mở rộng công ty con địa phương.

Giám đốc điều hành của Bank Frick, Edi Wоеgerer đã phác thảo một sự hợp tác chặt chẽ hiện có giữa Ngân hàng Frick và Bitcoin Suisse, nói rằng Bitcoin Suisse là một nhà môi giới tiền kỹ thuật số quan trọng cho ngân hàng, trong khi Bitcoin Suisse sử dụng các dịch vụ do ngân hàng cung cấp và hai bên sẽ chia sẻ nhiều khách hàng chung.

Vào tháng 2, Ngân hàng Frick đã ra mắt một công ty con nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số có tên là Thị trường DLT. Bằng động thái khởi đầu này, ngân hàng dự định sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức “quyền truy cập vào lớp tài sản token kỹ thuật số trên đa sàn giao dịch được đảm bảo và quy định đầy đủ”.

Năm ngoái, Ngân hàng Frick tuyên bố đang cung cấp đầu tư trực tiếp và lưu trữ lạnh 5 loại tiền kỹ thuật số: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC).

Theo Cointelegraph

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!