Nga Xét Khả Năng Phát Hành Đồng Tiền Thuật Toán Trên Ethereum

Những động thái gần đây cho thấy có vẻ như Nga sẽ phát hành đồng tiền kỹ thuật số riêng của mình. Vladimir Putin có kế hoạch thoát khỏi các ngân hàng truyền thống. Việc ban hành một đồng tiền số quốc gia có ý nghĩa rất quan trọng trong vấn đề này.
Rõ ràng Nga đang cố gắng mạnh mẽ trong cải tổ hệ thống tài chính quốc gia. Cụ thể hơn, Tổng thống Putin đang tìm cách để thoát khỏi đồng đô la Mỹ hoàn toàn. Điều này không đáng ngạc nhiên, khi Đô la Mỹ thống trị nền kinh tế toàn cầu. Nó cũng khá có hại cho nền kinh tế thế giới vào nhiều thời điểm. Tách ra khỏi nền kinh tế toàn cầu là một quyết định khá nguy hiểm. Một lần nữa, Putin hy vọng sẽ đưa lại giới tiêu chuẩn vàng ở Nga tiến lên.
Tập trung vào nền kinh tế số cũng rất quan trọng đối với Nga. Cụ thể hơn, phát hành một đồng tiền kỹ thuật số quốc gia. Vladimir Putin gần đây đã có một cuộc thảo luận với người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin. Có rất nhiều tin đồn Nga sẽ phát hành một đồng tiền kỹ thuật số của riêng mình dựa trên Ethereum.
Hơn nữa, công nghệ Ethereum đã là một phần của một dự án lớn ở Nga. Ngân hàng trung ương đã triển khai một blockchain dựa trên Ethereum để xử lý thanh toán trực tuyến. Nhiều tổ chức tài chính khác cũng tham gia vào thử nghiệm này. Thật thú vị khi thấy những gì chúng ta có thể mong đợi từ đồng tiền số này đang tiến lên phía trước. Tuy nhiên, sự lựa chọn sử dụng công nghệ Ethereum có thể trở nên chậm chạp trong thời gian dài.
Cụ thể hơn, mạng Ethereum đang trải qua rất nhiều vấn đề. Các blockchain là khá chậm do ICO đang diễn ra. Rất nhiều người đã spam mạng trong suốt các chiến dịch crowdfunding này, gây ra một số lượng lớn dữ liệu tồn đọng. Phát hành một đồng tiền số quốc gia trên đầu trang của một blockchain như vậy có thể là vấn đề khá phức tạp đối với Nga. Nếu họ nhằm mục đích để đi trước với kế hoạch này, không sử dụng Ethereum có thể là một sự lựa chọn tốt hơn

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!