Nền tảng Blockchain khổng lồ Kakao của Hàn Quốc sẽ được ra mắt vào tháng 6

Ground X – chi nhánh blockchain của tập đoàn internet Kakao Corp của Hàn Quốc – đã công bố ngày ra mắt nền tảng blockchain của riêng mình, theo tin tức từ sự kiện Consensus 2019 ngày 13 tháng 5.

Theo thông báo, mạng chính thức Klaytn sẽ được ra mắt vào ngày 27 tháng 6 năm 2019 và sẽ trở thành nhân tố chính trong việc áp dụng blockchain tại quốc gia này. Kakao có 96% thị phần tại Hàn Quốc, trong các lĩnh vực nhắn tin, chơi game, dịch vụ nội dung, dịch vụ tài chính và dịch vụ di động.

Kakao đã thông báo về ý định ra mắt nền tảng blockchain vào tháng 3 năm ngoái và phát hành phiên bản testnet của Klaytn vào tháng 10. Nền tảng tập trung vào các ứng dụng phi tập trung (DApps). Tính đến tháng 10 năm ngoái, các nhà phát triển đã làm việc với khoảng 10 đối tác trong nước và quốc tế để thử nghiệm hệ sinh thái mới.

Gần đây, Kakao đã nhắc lại về dịch vụ phát hành tiền kỹ thuật số lần đầu (ICO) để kêu gọi thêm 90 triệu đô-la cho Klaytn. Vào tháng 12, công ty đã công bố kế hoạch huy động tổng cộng 300 triệu đô-la thông qua Ground X để phát triển token của mình.

Theo Fnnews của Hàn Quốc, Kakao cũng có kế hoạch phát hành ví tiền kỹ thuật số tích hợp trong ứng dụng nhắn tin KakaoTalk sau khi phát hành mạng chính thức Klaytn.

Theo Cointelegraph

Xem thêm: Ground X của Kakao (Hàn Quốc) lên kế hoạch mở rộng ICO sau khi gây quỹ được 90 triệu đô-la

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!