NEM VÀO TOP 5 CRYPTOCURENCY

Trong hai tuần vừa qua NEM và Ethereum Classic có cuộc cạnh tranh giành vị trí thứ sáu trên CoinMarketCap. Với sự gia tăng đột ngột về tỷ lệ 78,10%, đạt giá 0.129600$, mức vốn hóa thị trường trên Coinmaketcap đạt 1,1 tỷ SD. NEM đã bất ngờ vượt qua Dash và ETC để vào top 05 đồng Tiền thuật toán có lượng vốn hóa lớn nhất trên thị trường. Trước đó, đầu năm 2017 NEM, Snowman Darling Boy, MaidSafeCoin vẫn còn đang cạnh tranh nhau vị trí thứ mười. Những người đang giữ NEM chắc chắn rằng đang rất hoan hỷ với kết quả NEM đã đạt được hiện tại.

Kết quả hình ảnh cho NEM VÀO TOP 5 CRYPTOCURRENCY

Việc NEM đạt vị trí thứ 5 đã làm cho rất nhiều người ngạc nhiên. Tuy nhiên, đây là dấu hiệu cho thấy NEM đang thực hiện những bước đi nghiêm túc trong cộng đồng Tiên thuật toán (Cryptocurrency) toàn cầu và cộng đồng Blockchain.
Chủ tịch NEM.io Foundation, ông Lon Wong tiết lộ: Sẽ thành lập một quỹ (NEM.io Foundation Ltd) sẽ giám sát việc phát triển, quảng cáo và tiếp thị các giải pháp NEM Blockchain cho các viện nghiên cứu, các chính phủ và các ngành công nghiệp. (Quỹ này có nhiều điểm tương đồng với Quỹ hỗ trợ phát triển củaLitecoin).

Nguồn: Sưu tầm

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!