NASDAQ đã gia hạn lời hứa cung cấp Bitcoin tương lai

NASDAQ đã gia hạn lời hứa cung cấp Bitcoin tương lai và đưa ra kế hoạch ra mắt trong quý 1 năm 2019 mặc dù thị trường đang ảm đạm, các nguồn tin giấu tên cho biết.

Phát biểu với Bloomberg ngày 27 tháng 11, “hai người quen thuộc với vấn đề” này đã tiết lộ rằng mặc dù thị trường Bitcoin ảm đạm nhưng thị trường chứng khoán Hoa Kỳ đang trong quá trình đạt được những phê duyệt cho một sản phẩm tương lai.

Theo các nguồn tin giấu tên, NASDAQ “đã làm việc để để đáp ứng các mối quan tâm của Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC), trước khi tung ra các hợp đồng,” – Bloomberg đưa tin.

NASDAQ lần đầu tiên thông báo họ muốn cung cấp Bitcoin tương lai vào tháng 11 năm 2017. Tuy nhiên, CME và CBOE đã giành chiến thắng trong cuộc đua và ra mắt hợp đồng tương lai của họ một tháng sau đó.

Các kế hoạch ban đầu được dự kiến sẽ hoàn thành ​​trong nửa đầu năm nay nhưng cuối cùng vẫn không thành hiện thực.

CFTC đã không trả lời bình luận của Bloomberg. Đáng chú ý, các nhà quản lý vẫn giữ kín những thông tin về sự phát triển trong lĩnh vực tiền điện tử trong tháng này.

Như CNBC đưa tin hôm thứ Ba, Jay Clayton – chủ tịch của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đã từ chối bình luận với các phương tiện truyền thông chính thống về tình trạng của quỹ giao dịch hối đoái (ETF) và các bản cập nhật pháp lý của ICO.

Nếu NASDAQ thành công trong việc tung ra một sản phẩm tương lai trong quý 1, nó sẽ có khả năng trở nên nóng bỏng khi Bitcoin tương lai của Bakkt cũng sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 1.

Ban đầu, Bakkt lên kế hoạch ra mắt vào ngày 12 tháng 12; tuy nhiên, các cân nhắc về quy định đã dẫn đến sự trì hoãn.

Nguồn tham khảo:

Cointelegraph/blogtienao

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!