Mỹ: Công ty ATM Bitcoin Coinme bán Bitcoin tại các máy đếm tiền của Coinstar

Nhà điều hành ATM Bitcoin của Hoa Kỳ (“BTM”) Coinme đã hợp tác để bán Bitcoin (BTC) tại các máy đếm tiền do Coinstar sở hữu, công ty xác nhận trong thông cáo báo chí vào ngày 17 tháng 1.

Coinme, nhà điều hành BTM đầu tiên nhận được giấy phép tại Hoa Kỳ vào năm 2014, sẽ được báo cáo thêm hàng ngàn vị trí cần có sự di chuyển, đã có sự tích hợp để sẵn sàng đi vào hoạt động.

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Neil Bergquist đã bình luận trong thông cáo báo chí:

“Bitcoin hiện có thể truy cập tại cửa hàng tạp hóa địa phương của bạn thông qua các máy của Coinstar và việc cung cấp này sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng tham gia vào nền kinh tế mới năng động này.”

Coinstar cung cấp các máy chuyển đổi từ tiền xu (coin) sang tiền mặt ở nhiều quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Vẫn chưa biết liệu tính năng liên quan đến Bitcoin có mở rộng ra ngoài Hoa Kỳ hay không, trong khi công ty không cung cấp số liệu về số lượng máy sẽ cung cấp.

Jim Gaherity, CEO của Coin Coinstar đã nói rằng:

“Coinstar luôn tìm kiếm những cách thức mới để cung cấp các giá trị cho khách hàng của chúng tôi khi họ ghé đến các quầy của chúng tôi.”

Theo tài nguyên của cơ quan giám sát ngành CoinATMRadar, đã có 4.187 BTM được biết đến trên toàn thế giới vào thứ Sáu, trong đó 2516 (khoảng 60%) ở Hoa Kỳ.

Thị trường đã phát triển đáng kể trong những năm gần đây, với nhiều nhà khai thác khác nhau tranh giành quyền kiểm soát những gì họ tin rằng sẽ trở thành một dịch vụ phổ biến rất phổ biến cho việc sử dụng tiền kỹ thuật số.

Một báo cáo được công bố vào tháng 9 năm ngoái chỉ ra rằng BTM sẽ phát triển để tạo thành ngành công nghiệp trị giá 144,5 triệu đô la vào năm 2023.

Tuy vậy, sự hiện diện gia tăng đi kèm rủi ro tăng lên, tuy nhiên, các nhà nghiên cứu năm ngoái cũng cảnh báo về sự xuất hiện của phần mềm độc hại chuyên dụng cho các máy này.

Theo Cointelegraph

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!