Một “xíu khoảnh khắc” sự phục hồi kinh tế tại trung tâm Las Vegas

Trung tâm thành phố Las Vegas là một phần của thành phố mà nhiều du khách bỏ qua việc ủng hộ “dải đất” khét tiếng này (“strip”). Dải này có thường được biết đến với sự kiềm chế? Quá nghiệt ngã. Quá ồn ào. Không an toàn. Nhưng chúng ta hãy nhìn vào cách Bitcoin đang thay đổi điều này.

Phố East Fremont, trung tâm thành phố chính, bị suy yếu và trong tình trạng hư hỏng vài năm trước. Nhưng giờ đây, nó đang ở trong thời kỳ phục hưng lớn, đang nổi lên như một con đường phát triển mạnh mẽ cho hoạt động của người đi bộ.

Và kết thúc tại tiêu điểm của tất cả? Bitcoin

Một chất xúc tác chính đằng sau sự hồi sinh kinh tế của khu vực này là sự xuất hiện của nhà bán lẻ giày và quần áo trực tuyến Zappos vào năm 2009. Cảm nhận tiềm năng to lớn của trung tâm thành phố, nhà sáng lập và CEO Tony Hsieh đã tiến hành bơm hàng triệu đô-la vào khu vực này.

Nhưng một con người có sức ảnh hưởng lớn đối với trung tâm thành phố, nơi từng là dải Las Vegas, là doanh nhân và người hỗ trợ bitcoin Derek Stevens.

Vào năm 2012, ông đã chuyển khách sạn Fitzgerald xuống cấp thành một khu nghỉ mát sòng bạc được gọi là Khách sạn D. Sau đó, khách sạn của chị em ông ấy được gọi là Golden Gate Hotel & Casino cũng được cải tạo lại. Hai nơi này là những sòng bạc Las Vegas đầu tiên bắt đầu chấp nhận bitcoin.

Là người bản địa ở Detroit và đồng sở hữu và Giám đốc điều hành của cả hai khách sạn, Stevens là một anh chàng yêu thích vui vẻ, thích hòa mình ở khách sạn với các khách. Nó đã ở đây, Stevens, nơi khách bắt đầu gieo hạt giống bitcoin như một lựa chọn thanh toán. Ông lưu ý rằng một loạt các cuộc trò chuyện đêm khuya này là thứ thúc đẩy ngọn lửa xung quanh ý tưởng này. Không thể đưa ra lý do nào đó để không chấp nhận bitcoin, ông đã đưa ra một kế hoạch.

Ngày nay, các tài sản sòng bạc này đã trở thành một thỏi nam châm thu hút những người đam mê Bitcoin và khách truy cập tìm cách chi tiêu tiền kỹ thuật số của họ trong việc cư trú ở phòng và mua sắm ở cửa hàng quà tặng.

Las Vegas là điểm đến đối với hàng trăm doanh nghiệp thân thiện với Bitcoin

Ngoài ra còn có một nhà hàng bít tết sang trọng ở cấp độ thứ hai của D chấp nhận bitcoin. Hơn nữa, số lượng các cây ATM của Bitcoin – gần một trăm – được rải rác trong nhiều khu vực của Las Vegas.

Coinmap thể hiện các địa điểm chấp nhận thanh toán crypto

Mặc dù thực tế rằng Bitcoin được xem là một trong số những cuộc tấn công lớn tiếp theo tấn công Las Vegas, các sòng bạc đây  có thể không bao giờ chấp nhận nó trên sàn trò chơi do các quy định của ngành công nghiệp Nevada bây giờ.

Bây giờ, Steven, đã có kế hoạch xây dựng một khu nghỉ dưỡng mới, Circa, nơi đầu tiên trong hơn một thập kỷ dọc theo đường phố Fremont. Dự kiến khai trương vào năm 2020 với hơn 777 phòng, nó sẽ có một địa điểm thể thao hấp dẫn cùng với một hồ bơi trên sân thượng khổng lồ đã được quảng cáo như là một trong những khu vực lớn nhất trên thế giới.

Với những tin tức về sự bổ sung mới này vào bối cảnh trung tâm thành phố Las Vegas, câu hỏi mà bây giờ được đưa ra xung quanh là Circa cũng sẽ chấp nhận bitcoin chứ. Theo cách nói của Las Vegas, chúng ta hãy nói rằng đó là một cách đặt cược khá tốt.

Theo Bitcoinist

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!