Một hodler tiền kỹ thuật số, Đại biểu Quốc hội – Tulsi Gabbard chính thức khởi động Chiến dịch tranh cử tổng thống Mỹ

Một hodler tiền kỹ thuật số – Tulsi Gabbard, Đại biểu Quốc hội Hoa Kỳ cho khu vực quốc hội thứ 2 của Hawaii, đã chính thức khởi động chiến dịch của mình cho cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2020 sắp tới. Việc này đã được báo cáo bởi nền tảng truyền thông công nghệ TrustNodes.

Gabbard – một thành viên đảng Dân chủ đã từ chức Phó Chủ tịch Ủy ban Quốc gia Dân chủ (DNC) để ủng hộ Thượng nghị sĩ Bernie Sanders cho đề cử tổng thống của đảng năm 2016 – đã lần đầu tiên xác nhận ý định tham gia cuộc đua tranh tổng thống năm 2020 trong cuộc phỏng vấn với CNN vào đầu tháng 1.

Với chiến dịch của Gabbard, chính thức ra mắt vào ngày 2 tháng 2, các nhà bình luận từ không gian tiền kỹ thuật số đã nhanh chóng chú ý rằng ứng viên đã tuyên bố một số khoản đầu tư vào tiền kỹ thuật số, bên cạnh các mã chứng khoán.

Các hồ sơ của Quốc hội được đệ trình vào năm ngoái tiết lộ rằng Gabbard đã mua altcoin Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC) – với các khoản đầu tư trong khoảng từ 1.001-15.000 USD – ở đỉnh cao của đợt tăng giá tiền kỹ thuật số vào tháng 12/2017.

Gabbard cho đến nay đã huy động được 2 triệu đô-la cho chiến dịch của mình – ít hơn đáng kể so với đối thủ Đảng Dân chủ Elizabeth Warren, được báo cáo là đã huy động được khoảng 11 triệu đô-la.

Warren, nổi bật là một người nổi tiếng về hoài nghi tiền kỹ thuật và phát hành tiền kỹ thuật số ban đầu (ICO), đã cảnh báo về sự cần thiết phải bảo vệ các nhà đầu tư bán lẻ trong không gian  đầu tư dễ bốc hơi và không giống nhau về quy định.

Một hy vọng khác của chức tổng thống – cựu CEO và chủ tịch của Starbucks, Howard Schultz – đang hoạt động như một công ty độc lập. Schultz, trong khi bác bỏ Bitcoin (BTC), tuy nhiên, đã gợi ý rằng Starbucks “đang sử dụng vị trí duy nhất để tận dụng lợi thế” cho tương lai của các loại tiền kỹ thuật số dựa trên blockchain tập trung vào người tiêu dùng.

Trong khi đó, lập trình viên và người đam mê tiền kỹ thuật số nổi tiếng John McAfee đang tự trả giá cho chức tổng thống với mục đích rõ ràng là thúc đẩy tiền kỹ thuật số như một phần của chương trình nghị sự tự do. Sau một cáo trạng của cơ quan thuế Hoa Kỳ, McAfee đã tuyên bố sẽ điều hành chiến dịch của mình thoát khỏi việc “đang bị đày ải” như một chiếc thuyền ở vùng biển quốc tế.

Theo Cointelegraph

 

 

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!