Luôn đi đầu các trào lưu xu hướng, IVY moda ‘tấn công’ thị trường quốc tế trong thời gian gần

13 năm đứng vững trong thị trường nội địa với vị thế là 1 thương hiệu đi đầu tạo dựng xu hướng, IVY moda đã đủ vững mạnh để bước ra thị trường quốc tế trên tâm thế của một người dẫn đầu tràn đầy năng lượng mạnh mẽ.

Luôn đi đầu các trào lưu xu hướng, IVY moda 'tấn công' thị trường quốc tế trong thời gian gần

Show diễn Thu Đông 2018 của thương hiệu thời trang IVY moda ngoài việc mang đến 100 mẫu thiết kế mới nhất dành cho phái đẹp, nam giới và ra mắt IVY kids dành riêng cho trẻ em thì cũng là mang một tuyên ngôn vững mạnh khác, khẳng định IVY moda đã sẵn sàng để tấn công thị trường quốc tế. Điều này được thể hiện rõ ràng khi chỉ trong 2 năm, IVY moda đã có được 2 sự hợp tác quốc tế đáng ngưỡng mộ: hợp tác với ELLE và NTK Graeme Armour.

Luôn đi đầu các trào lưu xu hướng, IVY moda tấn công thị trường quốc tế trong thời gian gần - Ảnh 1.

Thời trang là xu hướng, nhưng với IVY moda, tính xu hướng đó lại được ứng dụng vô cùng khác biệt. Nếu như mỗi xu hướng đều được đưa ra trước gần một năm để đo lường phản ứng của khách hàng, báo giới, buyers, giới chuyên môn rồi sau đó mới ứng dụng vào sản phẩm thì IVY moda đã làm cho khoảng thời gian đó được rút ngắn đi rất nhiều.

Luôn đi đầu các trào lưu xu hướng, IVY moda tấn công thị trường quốc tế trong thời gian gần - Ảnh 2.

Với việc sử dụng công nghệ cao vào quy trình sản xuất, đặc biệt là đội ngũ bán hàng bằng sóng điện tử, IVY moda đã có thể làm giảm đến mức tối đa quy trình vận chuyển từ khi chỉ mới là bán thành phẩm đến thành phẩm và lên kệ ở 70 cửa hàng toàn quốc chỉ trong 3 ngày, thay vì từ 10 đến 15 ngày như trước. Bên cạnh đó, việc sử dụng con chip RFID cũng giúp IVY moda phục vụ khách hàng nhanh nhất và tối ưu hoá việc chăm sóc khách hàng. Đây cũng chính là sự đầu tư lớn để có thể phát triển IVY moda và cũng là một “vũ khí” để thương hiệu IVY moda gia nhập vào thị trường quốc tế đầy khắc nghiệt.

Và để có thể đặt chân ra quốc tế, IVY moda cũng dành rất nhiều ngân sách cho việc đầu tư vào hệ thống phân phối và công nghệ cao trong suốt 2 năm qua. Đại diện IVY moda chia sẻ: “Chúng tôi thấy rất rõ lợi ích mang lại khi việc đầu tư cho phân phối và công nghệ chiếm tỉ trọng cao trong ngân sách. Thời gian là một giá trị khó có thể đong đếm được và trong lĩnh vực kinh doanh, thời gian đôi khi còn quý hơn tiền. Chúng tôi hiện nay đã rút ngắn được thời gian từ sản phẩm hoàn thiện lên đến showroom chỉ còn 3 ngày, giúp tăng doanh số lên hơn 30%. Giá trị của công nghệ mang lại thực sự rất xứng đáng”.

Luôn đi đầu các trào lưu xu hướng, IVY moda tấn công thị trường quốc tế trong thời gian gần - Ảnh 3.

Đại diện cũng nói thêm về việc hiện IVY moda đã hoàn thành xong văn phòng đại diện tại Nga trong năm 2018. “Chúng tôi chấp nhận được những rủi ro và thử thách khi tham gia vào các thị trường lớn lân cận như Singapore và Thái Lan. Còn về thị trường Nga, chúng tôi may mắn có được những hiểu biết nhất định về văn hoá, hành vi tiêu dùng của thị trường này”. IVY moda cũng đã khẳng định sự tự tin và những hy vọng về việc có thể tạo dựng được thương hiệu thời trang Việt trên trường quốc tế trong thời gian gần. “Thị trường thời trang nội địa của Nga không mấy sôi động và người tiêu dùng Nga cũng rất thích hàng dệt may Việt Nam vì vậy chúng tôi kì vọng về sự thành công ở thị trường này rất lớn” – đại diện IVY nói thêm.

Luôn đi đầu các trào lưu xu hướng, IVY moda tấn công thị trường quốc tế trong thời gian gần - Ảnh 4.

Năm 2019 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ của IVY moda cùng nhiều dự án lớn. Show diễn “Tomorrowland” cũng chính là một thông điệp về một miền đất tương lai không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn tầm quốc tế do chính IVY moda đang kể cho giới mộ điệu và các tín đồ yêu thời trang nghe.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Nguồn: Sưu tầm

For more okchances with coins, click here

Leave a Reply

error: Bài viết được bảo vệ!