Litecoin tiếp tục tăng giá trước khi chia tách, nhưng vẫn cần sự điều chỉnh

Litecoin (LTC) tiếp tục dẫn đầu thị trường altcoin với nỗ lực thiết lập mức hỗ trợ cao hơn và duy trì giao dịch trong một phạm vi mới cùng cặp với Bitcoin (BTC) gần đây.

Biểu đồ Litecoin hàng tuần

Khi giao dịch cặp với Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC) thể hiện sự thận trọng ở từng mức và khu vực giá được tạo ra bằng các đường Fibonacci hồi lại đơn giản.

Vào tháng 2, Litecoin được đưa tin rằng dư án altcoin này hiện đang có kế hoạch thực hiện các giao dịch bí mật tại một thời điểm cụ thể trong tương lai. Tin tức này đã đẩy giá của LTC với cặp BTC lên ngưỡng 0,236 và dần vượt ngưỡng 0,382.

Với độ thổi phồng giá tăng dần khi phần thưởng khối của LTC giảm đi một nửa vào tháng 8 vừa rồi, giá LTC thông qua BTC đã vượt mức 0,5 trong những ngày này, đồng thời LTC cũng đang nỗ lực để tiến đế tiến đến mức 0,618 đến 0,786. Tuy nhiên, cặp LTCBTC đã gặp một chút cản trở tại mức độ này và có khả năng Litecoin cần phải hạ nhiệt bằng cách hợp nhất trong phạm vi thấp hơn.

Điều này cho thấy rằng việc giảm khối một nửa và chứng FOMO (sợ bỏ lỡ) đã khiến những lời hướng dẫn trở nên vô dụng. Chúng tôi không thể loại trừ sự thúc đẩy sắp xảy ra từ thị trường Litecoin đang phát triển để đẩy mức giá lên thêm 0,02 satoshi mỗi Litecoin.

Chỉ số báo Schochastic RSI hàng tuần của Litecoin

Giống như người anh lớn Bitcoin, Litecoin đã tồn tại ở vùng vượt mua quá lâu – đặc biệt là trên biểu đồ hàng tuần – theo chỉ số Stochastic Relative Strength Index.

Khi nói đến các chỉ số động lượng như Stochastic RSI, quy tắc áp dụng chính là cái gì tăng giá sau đó phải giảm. Tại một số thời điểm, giá của LTCBTC phải giảm xuống, nhưng giảm như thế nào lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Sự việc Litecoin chia tách vào cuối mùa hè này là một sự điều chỉnh không quá nghiêm trọng, ít nhất là cho tới khi chúng ta tiến đến gần hơn việc chia nửa phần thưởng khối. Việc hợp nhất trên 0,016 satoshi sẽ đặc biệt thích hợp.

Theo Bitcoinist

Xem thêm: Top 5 coin có hiệu suất tốt nhất tuần: BTC, LTC, DASH, NEO, XEM


Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!