LITECOIN ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU TẠI THỊ TRƯỜNG TRUNG QUỐC

Litecoin (LTC) đang phát triển mạnh tại thị trường Trung Quốc. Phần lớn khối lượng giao dịch của LTC trong thời gian qua bắt nguồn từ Trung Quốc. Đây là một tin đáng chú ý đối Litecoin. Giá của Litecoin đang bị “mắc kẹt” trong vài tuần gần đây, Nhưng đó chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi có sự thay đổi. Các thành viên cộng đồng Litecoin hy vọng động lực này sẽ dẫn đến việc tăng giá lớn.
Trong khi các sàn giao dịch lớn trên thế giới, giao dịch của Litecoin không mấy phát triển thì tại thị trường Trung Quốc vẫn còn khá sôi động. Các giao dịch Trung Quốc tạo ra khối lượng giao dịch lớn. Kể từ khi ba sàn giao dịch lớn của Trung Quốc được khôi phục trở lại, thương nhân Trung Quốc chủ yếu quan tâm đến Litecoin. Trên thực tế, điều này khá đáng chú ý thị trường giao dịch LTC / CNY đang tạo ra khối lượng ngày càng tăng. Khối lượng giao dịch trên hai sàn OKCoin và Huobi tương ứng 87 triệu USD và 81 triệu USD trong 24 giờ qua,mọi thứ đang khá khả quan với Litecoin. Thời điểm hiện tại, động lực này dường như chưa tác động đến đến giá cả của LTC, nhưng tình hình đó có thể thay đổi tại bất kỳ thời điểm nào. Với động lực này đằng sau nó, nó chỉ là vấn đề thời gian.
Với hơn một nửa khối lượng giao dịch hàng ngày của Litecoin bắt nguồn từ Trung Quốc, người ta đang suy đoán rất nhiều. Hầu hết khối lượng giao dịch của Bitcoin cũng bắt nguồn từ Trung Quốc. Trong thời gian đó, Bitcoin đã nhiều lần đạt được mức giá 1.000$. Không thể nói chính xác thời điểm LTC sẽ tăng trưởng vượt bậc và đạt mức giá kỷ lục mới, nhưng với sức mua hiện tại của thị trường Trung Quốc thì điều đó sẽ sớm xẩy ra.
Dường như LTC đã bị đàn áp về giá trong một thời gian khá lâu. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ ai có thể làm như vậy. Hiện tại Litecoin có thị phần hơn 1 tỷ USD, tương đối nhỏ so với tổng khối lượng thị trường Tiền thuật toán khoản 100 tỷ USD. Xem xét cách hoạt động của SegWit và mạng Litening thì giá đó phải cao hơn rất nhiều so với hiện tại. Rất
nhiều thành viên trong cộng đồng hy vọng sẽ có giá 100$/ 1 LTC đô la Mỹ cho mỗi LTC, mặc dù điều đó có thể không thực tế chút nào.

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!