LITECOIN CÓ CƠ HỘI ĐẠT MỨC GIÁ 50$

Gía của Litecoin đang dao động ở mức khoảng 30$. Dự kiến Litecoin sẽ kích hoạt Lightning Network và SegWit vào ngày mai thứ 4 ngày 10/05/2017 khi đó giá Litecoin có thể đạt mức 50$ trên các sàn tự do. Hiện Litecoin đã gia nhập vào nhóm những nhà cung cấp có mức mức vốn hóa hơn một tỷ USD bao gồm Bitcoin, Ethereum, Ripplecoin.
Ngoài thông tin tốt từ việc công bố triển khai Lightning Network và SegWit, Litecoin còn có một lợi thế lớn khác là đã được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Bithumb của Hàn Quốc, và việc được tích hợp vào nền tảng Coinbase cũng vào tuần trước (Ví Coinbase đã có thể chứa được Litecoin ngoài Bitcoin và ETH).

Việc kích hoạt Lightning Network và SegWit và kích hoạt SegWit ​​sẽ giúp xác nhận giao dịch nhanh hơn, việc chuyển tiền từ điểm này sang nơi khác dễ dàng hơn và chi phí thấp hơn. Việc nâng cấp này chính là vấn đề lớn mà Bitcoin chưa thực hiện được. Vấn đề hiện tại về sự chậm trễ của giao dịch trên mạng Bitcoin, nhiều giao dịch bị kẹt trên mạng trong nhiều ngày, lệ phí giao dịch tăng làm cho bitcoin giảm động lực phát triển.

Litecoin không phải là mạng lưới đầu tiên và duy nhất kích hoạt Lightning Network và SegWit, nâng cấp là rất quan trọng đối với Litecoin bởi vì nó là một trong những mạng có Blockchain lâu đời nhất bên cạnh Bitcoin. Nó cũng có mã giống hệt với Bitcoin. Tuy nhiên, nhìn về tương lai vẫn tồn tại những tranh luận về lợi ích Litecoin đem lại cho người dùng. Litecoin chưa chứng minh rằng mọi người trên thị trường thực sự cần những gì nó cung cấp. Tuy nhiên, trong thời gian ngắn trước mắt, việc áp dụng bản cập nhật chắc chắn sẽ gây ra biến động lớn về giá của Litecoin trên các sàn giao dịch tự do.

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!