LITECOIN CHÍNH THỨC GIAO DỊCH TRÊN BITSTAMP

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Châu Âu Bitstamp đã chính thức cho phép giao dịch đồng Litecoin hôm thứ Hai ngày 19/06/2017. LTC sẽ được trao đổi với các loại tiền tệ khác như USD, EUR và BTC. Ngoài ra Bitstamp rất quan tâm đến các lợi ích của Litecoin (LTC) đem lại đặc biệt là các tính năng Lightning Network(mạng tia sét) và Multisig (đa chữ ký) đã được tích hợp sẵn trên Litecoin trong đợt Segwit.


Nhóm nghiên cứu của Bitstamp đang tích cực tìm hiểu những lợi ích của tính năng Lightning Network và cung cấp cho khách hàng mức độ an toàn cao nhất có thể. Lightning Network đã được tính hợp trên LTC là một giao thức giao dịch trên internet cho phép các giao dịch được thực hiện gần như tức thì. Bitstamp cũng nói thêm rằng muốn tích hợp mạng Tia Sét trong ứng dụng nhắn tin vì khách hàng của họ thường xuyên gửi các tin nhắn trong quá trình sử dụng dịch vụ của Bitstamp. Dường như đang có một nhu cầu và kỳ vọng lớn về tốc độ của mạng mạng Tia Sét do LTC đem lại.

Cùng với đó, Bitstam đang rất quan tâm đến tính năng Multisig của litecoin. Multisig là phương thức tạo địa chỉ đa chữ ký cho phép tách địa chỉ thành nhiều phần khác nhau. Khi một giao dịch muốn hoàn thành, cần một số trong những người ký (xác nhận) giao dịch. Số lượng yêu cầu chữ ký được thỏa thuận ngay từ đầu khi người ta tạo ra địa chỉ. Bitstamp cũng đã hợp tác với Bitgo thực hiện trển khai multisig. Thông cáo báo chí cho biết các giao dịch Litecoin trong Bitstamp sẽ đi kèm với hai địa chỉ: một cho các ứng dụng multisig và một cho danh mục đầu tư mà chưa hỗ trợ việc sử dụng multisig.

Hệ sinh thái của Litecoin đã có sự phát triển rực rỡ, Litecoin đang tăng khá nhanh vốn hóa thị trường. Hiện Litecoin đang có lượng vốn hóa thị trường khoảng 2,5 tỷ $. Có thể đây là thành quả của việc Segwit cũng như sự tin tưởng và phát triển mạnh mẽ của cộng đồng Litecoin. Litecoin đã nhận được sự quan tâm của một số ngân hàng như: Bank of Spain, BBVA, bây giờ là một thành viên của dự án Blockchain Hyperledger. Litecoin tiếp tục nhận tin vui khi người sáng lập litecoin, Charlie Lee rời Coinbase tập trung vào Litecoin toàn thời gian. Sự đồng thuận trong cộng đồng Litecoin thực hiện Segwit đã tạo cho Litecoin có một vị trí quan trọng trong cộng đồng cryptocurrency (tiền điện tử), giá trị của Litecoin đã tăng nhanh chóng trong những ngày gần đây.

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!