Kraken mở rộng đội ngũ của mình với năm vị trí tuyển dụng cao cấp mới

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số có trụ sở tại Hoa Kỳ – Kraken đang mở rộng đội ngũ của mình với các tuyển dụng cấp cao mới, theo bài đăng trên blog của công ty được công bố vào ngày 7 tháng 3.

Trong bài đăng, Kraken đã công bố năm chức vụ được bổ nhiệm mới cho đội ngũ của mình. Các chức vụ mới cụ thể là Matt Mason giữ chức Giám đốc Tiếp thị, Steve Hunt là Phó Chủ tịch Kỹ thuật, Nelson Minier giữ chức Trưởng phòng Kinh doanh và Giao dịch OTC, Bob Zagotta là Trưởng phòng Điều hành và Chiến lược Kinh doanh, và Mary Beth Buchanan giữ chức Cố vấn pháp lý..

Trước khi gia nhập Kraken, Mason đã được Sony Pictures thuê làm Trưởng phòng tại một phòng thí nghiệm đổi mới bảo mật tập trung vào cơ chế trò chơi. Mason cũng từng là giám đốc tiếp thị và Giám đốc nội dung tại BitTorrent Inc., và có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp âm nhạc và quảng cáo.

Hunt có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc lãnh đạo các nhóm kỹ sư trong việc xây dựng mạng lưới giao dịch thuật toán trên các thị trường tài chính toàn cầu lớn tại các công ty như Jump Trading và Goldman Sachs. Minier cũng có 20 năm kinh nghiệm trong việc quản lý các quầy giao dịch tại các công ty như Credit Suisse, JPMorgan Chase, Citibank và các công ty khác.

Trong khi đó, Wapotta có kinh nghiệm trong việc phát triển và ra mắt các doanh nghiệp mới. Ông đang gia nhập Kraken từ CME Group, nơi ông là Giám đốc điều hành chiến lược và thực thi cấp cao. Sự nghiệp pháp lý của Cố vấn pháp lý mới của Kraken đã kéo dài hơn 30 năm, đã làm việc tại các tổ chức như Bryan Cave LLP, Liên Hợp Quốc và Bộ Tư pháp Hoa Kỳ.

Tháng trước, Kraken đã mua lại sàn giao dịch tiền kỹ thuật số và nhà cung cấp tương lai có trụ sở tại Vương quốc Anh, được điều hành hoàn toàn bởi Cơ quan quản lý tài chính U.K., đưa Kraken có chỗ đứng lớn trên thị trường châu Âu.

Sau khi mua lại, khối lượng giao dịch trên cơ sở tiền kỹ thuật số tăng đáng kể. Sui Chung, người đứng đầu các sản phẩm định giá tiền kỹ thuật số tại Crypto Facilities, nói với bên truyền thông rằng khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày của công ty là khoảng 7 triệu đô-la mỗi ngày trong tháng 1. Tuy nhiên, sau thông báo mua lại, nó đã tăng lên 32 triệu đô-la mỗi ngày vào tháng 2, đạt tới 110 triệu đô-la một ngày trong tháng đó.

Theo Cointelegraph

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!