Giải pháp nào cho doanh nghiệp để quản trị tài chính kế toán mọi lúc mọi nơi?

Trước những thay đổi mạnh mẽ của nền kinh tế số, bài toán đặt ra cho các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ đó là sử dụng công cụ nào để làm việc một cách hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

Giải pháp nào cho doanh nghiệp để quản trị tài chính kế toán mọi lúc mọi nơi?

Phần mềm kế toán đối với các doanh nghiệp không còn xa lạ, hầu hết các doanh nghiệp đều ứng dụng phần mềm để thực hiện các nghiệp vụ kế toán, tài chính, mang lại hiệu quả đáng kể. Tuy nhiên, chủ doanh nghiệp, Giám đốc tài chính hay Kế toán trưởng thường xuyên di chuyển do yêu cầu công việc, có nhu cầu xem số liệu báo cáo mọi lúc, mọi nơi. Các doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm kế toán offline chắc chắn không thể đáp ứng được yêu cầu này vì số liệu sẽ nằm cố định trên phần mềm được lưu trên máy tính ở văn phòng làm việc. Vậy đâu là lời giải cho bài toán con người và số liệu cách biệt về khoảng cách địa lý ?

Với kinh nghiệm 25 năm trong việc phát triển phần mềm kế toán cùng với việc ứng dụng các công nghệ hiện đại, Công ty Cổ phần MISA đã cho ra mắt phiên bản Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2019 với nhiều cải tiến vượt trội, đặc biệt giúp cho Chủ doanh nghiệp, Giám đốc tài chính có thể nắm bắt được tình hình tài chính của doanh nghiệp thông qua smartphone và đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ hóa đơn điện tử theo Nghị định 119/2018 NĐ-CP.

Phiên bản MISA SME.NET 2019 vừa mới ra mắt của MISA giúp nắm bắt tình hình tài chính doanh nghiệp một cách tức thời trên mobile

Ở các phiên bản trước, MISA SME.NET đơn thuần là một phần mềm kế toán offline trên máy tính đặt tại văn phòng làm việc, sử dụng mạng LAN để kết nối dữ liệu giữa máy chủ và các máy khác. Mới đây, MISA đã chính thức ra mắt Phần mềm kế toán MISA SME.NET phiên bản 2019, trên phiên bản này, Chủ doanh nghiệp hay Giám đốc tài chính, kế toán trưởng có thể sử dụng và quản lý các con số tài chính của doanh nghiệp ngay trên smartphone. Tất cả các báo cáo phân tích tài chính như: tổng hợp tình hình tài chính (doanh thu, chi phí, công nợ,…), biểu đồ phân tích doanh thu, chi phí, lợi nhuận hay tình hình bán hàng (số lượng khách hàng, số lượng hóa đơn đã xuất…) đều được hiển thị chi tiết và trực quan trên smartphone giúp các lãnh đạo doanh nghiệp có thể kịp thời cập nhật số liệu kinh doanh và ra những quyết định điều hành kịp thời, gia tăng hiệu quả trong sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Không chỉ sử dụng được trên mobile, MISA SME.NET 2019 còn đáp ứng tất cả nghiệp vụ về hóa đơn điện tử mà không phải phần mềm kế toán nào cũng có: khởi tạo hóa đơn, thông báo phát hành hóa đơn, lập hóa đơn, phát hành hóa đơn điện tử, báo cáo, chuyển thành chứng từ giấy… Đặc biệt, phiên bản này còn có thể tự động ghi nhận dữ liệu trên hóa đơn điện tử giúp bộ phận kế toán của doanh nghiệp tiết kiệm tới 80% thời gian và công sức khi nhập dữ liệu một cách thủ công lên phần mềm.

MISA SME.NET 2019 giúp tự động nhận dữ liệu từ hóa đơn điện tử giúp tiết kiệm 80% thời gian nhập liệu

Khi nền kinh tế đang chuyển mình và được tác động vô cùng mạnh mẽ bởi các công nghệ của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, nhu cầu quản lý doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi là vô cùng cần thiết đối với các Chủ doanh nghiệp hay những người đứng đầu bộ phận tài chính kế toán. Kế toán chính là “bộ não” của doanh nghiệp, hãy sở hữu Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2019 để nắm bắt được con số tức thời giúp ra quyết định chính xác, kịp thời, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn./.

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Nguồn: Sưu tầm

For more okchances with coins, click here

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!