Giá tiền ảo Bitcoin lập kỷ lục hơn 3.300 USD

Bitcoin tăng hơn 16% ngày hôm qua, cao nhất từ ​​trước tới nay tại 3.360 USD một đồng, theo CoinDesk.

Phiên bản Chains, VirtualHealth 3.030 USD một đồng, với tổng tài sản 54 tỷ USD. Tính từ đầu năm, Bitcoin đã tăng gấp ba lần và tăng lên 15% chỉ trong vài tháng đầu tháng 8. Bitcoin đã phá vỡ giao dịch rời duy trì từ tháng 6 – giá trị khoảng 3.025 USD.

Ari Paul – Giám đốc Đầu tư tại BlockTower Capital cho rằng điều này là nhờ sự chia tách sự kiện này vài ngày, cũng như nhu cầu Bitcoin tăng lên. “Sau khi nâng cấp phần mềm và chia tách, người dùng nhận thấy triển vọng 2 tháng tới của Bitcoin cũng suôn sẻ”, ông cho biết.

The Bitcoin next to the next year. Ảnh: Reuters

Một loại tiền ảo khác – Ethereum cũng tăng hơn 12% lên 250 USD chiều ngang, theo CoinDesk.

Thứ Ba tuần này, Bitcoin đã trải qua quá trình tách đôi, sinh ra Bitcoin Cash. Nguyên là một nhóm nhỏ các nhà lập trình muốn đi theo một đề xuất nâng cấp khác. Bitcoin những người dùng tại phân chia thời điểm sẽ nhận được một lượng Bitcoin Cash tương đương và có thể bắt đầu giao dịch từ thứ Ba. Tuy nhiên, chỉ vài giao dịch sàn là chấp nhận một khoản tiền này.

Giá Bitcoin Giảm gần 36% ngày thứ Sáu, sau đó mất thêm 9% qua đêm, giảm 212 USD. Giá này sẽ khôi phục lại 223 USD một đồng, theo CoinMarketCap.

                                                                                                                                   Theo CNBC

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!