Giá DASH tăng mạnh khi Apple phê duyệt ứng dụng ví kĩ thuật số của nó

Dash đang dần trở lại cuộc đua trong vài ngày qua. Có khá nhiều yếu tố tạo nên điều này, có lẽ quan trọng nhất là việc Apple cuối cùng đã chấp nhận Dash như là một đồng tiền kỹ thuật số chính thức. Bất kỳ ứng dụng nào trong Cửa hàng ứng dụng của iOS đều có thể tích hợp chức năng thanh toán bằng Dash. Đây là một thắng lợi lớn cho các nhà phát triển của nền tảng này và một trong số đó có thể đẩy giá Dash lên đến $ 200 trong những tuần tới.
APPLE cuối cùng cũng xem DASH như một đồng tiền kĩ thuật số
Con đường dẫn nhóm phát triển Dash Core đến cửa hàng ứng dụng của Apple thật sự không hề dễ dàng. Gã khổng lồ công nghệ này đã chính thức bác bỏ bất kỳ ứng dụng iOS nào liên quan đến Dash kể từ tháng 8 năm 2016. Quyết định đó đã cản trở sự phát triển của Dash trên quy mô lớn, mặc dù lượng vốn hóa thị trường vẫn tiếp tục tăng trưởng. Lúc này, giá Dash đã là 190 đô la và thị phần của nó đạt trên 1,4 tỷ đô la Mỹ.
Các nhà phát triển Dash Core đã cố gắng rất nhiều để thuyết phục Apple thay đổi ý định của họ. Công ty công nghệ luôn giữ vững quan điểm của mình rằng họ muốn bảo vệ người dùng khỏi mọi mối nguy hiểm. Từ chối chấp nhận các ứng dụng liên quan đến Dash là một quyết định khắc nghiệt, nhưng đó là một điều có ý nghĩa rất lớn tại thời điểm đó. Một số ứng dụng ví Dash có chứa mã độc và chưa được kiểm tra đã được đưa lên AppStore của Apple trước khi có quyết định này, khiến người dùng gặp phải những vấn đề nhất định. Với số lượng khiếu nại tăng lên, Apple đã buộc phải có những hành động quyết liệt.
Các nhà phát triển Dash Core đã vật lộn trong gần một năm, cho đến khi Apple đưa ra quyết định mới nhất của mình, có vẻ như mọi hy vọng đã tan biến. Công ty này đã nhiều lần từ chối các ứng dụng liên quan đến Dash trong vài tháng qua. Bây giờ khi gió đã đổi chiều, bất kỳ ứng dụng nào trong App Store đều có thể tích hợp chức năng thanh toán bằng Dash trong tương lai.
Giám đốc điều hành của Dash Core, Ryan Taylor đã giải thích quá trình của họ:
“Chúng tôi đã yêu cầu Apple xem xét lại tình trạng của Dash vì trong thời gian vừa qua, đồng tiền này đã thể hiện rất tốt cả về khả năng tăng trưởng lẫn sự đổi mới liên tục. Chúng tôi tin rằng Dash đã là một loại tiền tệ kỹ thuật số vượt trội so với các lựa chọn khác, và với sự ra đời của bản cập nhật vào năm tới, trải nghiệm người dùng của chúng tôi sẽ khác biệt hơn nữa. Ngoài ra, chúng tôi muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cũng như hỗ trợ các sản phẩm của Apple đứng đầu danh sách những ưu tiên của người sử dụng. Tóm lại, ưu tiên của người dùng là những ưu tiên của chúng tôi. Chúng tôi không thể hài lòng hơn là Apple đã quyết định rằng Dash xứng đáng là một trong số ít các loại tiền tệ được chấp thuận trên nền tảng của họ. Cơ sở người dùng của chúng tôi có rất nhiều điểm chung, vì cả hai đều tập trung vào việc tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và làm cho sản phẩm ngày càng dễ sử dụng hơn. “
Bây giờ là ứng dụng Dash Wallet đã được Apple chấp thuận, các nhà phát triển Dash Core có thể hướng đến một tương lai chắc chắn hơn. Họ đã có kế hoạch đầu tư lớn vào ứng dụng này ngay khi nó được công bố rộng rãi. Ví này sẽ cung cấp tính năng InstantSend để hỗ trợ việc thanh toán theo thời gian thực. Các tính năng và cải tiến của nó đã được lên kế hoạch và sẽ được cập nhật trong các phiên bản tương lai. Đây là một tin tích cực cho nhóm Dash Core và tất cả những người ủng hộ đồng tiền số này.
Tin này cũng có ảnh hưởng đến giá Dash. Tại thời điểm thực hiện bài viết, một token Dash có giá trị là 191,8 đô la Mỹ, tăng 1,24% trong 24 giờ qua. Ví Apple có thể giúp đẩy giá Dash lên $ 200 và hơn nữa. Bithumb hiện đang dẫn đầu về khối lượng giao dịch, theo sau là Poloniex.

Nguồn: sưu tầm

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!