Fundstrat cảnh báo khách hàng: Bitcoin, altcoins có thể đạt những mức thấp mới

Các đồng tiền kỹ thuật số có thể sớm chạm mức thấp hơn và tiếp tục thị trường gấu kỷ lục, công ty đầu tư và phân tích Fundstrat Global Advisors cảnh báo trong một email được Bloomberg trích dẫn vào ngày 6/2.

Viết cho các trader, một chiến lược gia tại công ty, Robert Sluymer, dự báo rằng trên cơ sở các mức giá thể hiện hiện tại, có một cơ hội để Bitcoin (BTC) và các altcoins có thể giảm hơn nữa.

BTC / USD đã giảm khoảng 2,2% trong tuần qua để giao dịch ở mức 3.370 USD vào thời điểm thứ năm tuần này, cũng như là nhiều altcoin đã chứng kiến sự sụt giảm lớn hơn. Sluymer nói:

“Cấu trúc giá cho hầu hết các loại tiền kỹ thuật số vẫn còn yếu và dường như dễ bị phá vỡ trong thời gian chờ bị phá đến các mức thấp hơn.”

Fundstrat được biết đến trong không gian tiền kỹ thuật số để cung cấp một số câu chuyện thú vị hơn về tương lai của Bitcoin nói riêng. Sự nhiệt tình dường như suy yếu dần trong những tháng gần đây, cùng với đó chiến lược gia nổi tiếng của Fundstrat – Tom Lee tuyên bố ông sẽ không còn đưa ra dự đoán công khai về BTC / USD vào tháng 12 năm 2018.

“Chúng tôi cảm thấy mệt mỏi khi mọi người hỏi chúng tôi về các giá mục tiêu”, lúc đó Bloomberg đã dẫn lại lời của ông ấy về việc nói với khách hàng, dù sao ông ấy cũng nghĩ rằng giá trị hợp lý của Bitcoin đáng giá 150.000 đô-la.

Niềm tin vào sự hồi sinh của thị trường rộng lớn vào năm 2019 vẫn còn chắp vá giữa những người đề xướng lớn khác. Trong khi John McAfee đã bị mắc kẹt bởi dự đoán 1 triệu đô-la của mình cho năm tới, Giám đốc điều hành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Quoine cũng nói với Cointelegraph rằng ông nghĩ Bitcoin sẽ phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại 20.000 đô la trong vòng mười một tháng tới.

Theo Cointelegraph

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!