ETHEREUM PHÁT TRIỂN MẠNH TẠI HÀN QUỐC

Trong vài tuần vừa qua, Ethereum đã tăng trưởng đột biến, đạt mức vốn hóa thị trường là 4,37 tỷ USD và thị trường Hàn Quốc đã chiếm 17% lượng giao dịch Ethereum toàn cầu.
Các công ty trong lĩnh vực Tiền kỹ thuật số của Hàn Quốc và ngành công nghiệp Blockchain đang nhanh chóng mở rộng cơ sở khách hàng của họ trên khắp đất nước. Có một điều thú vị là phần lớn khách hàng của Blockchain bao gồm các tổ chức do chính phủ tài trợ, các định chế tài chính lớn và các tập đoàn đa quốc gia có tỷ đô la. Các tập đoàn và tổ chức tài chính Hàn Quốc đang xem xét các mạng Bitcoin và Ethereum là những công nghệ quan trọng cần thiết cho việc phát triển cơ sở hạ tầng mới và các hệ thống nội bộ để hoạt động.
Về cơ bản, các doanh nghiệp địa phương đang tạo ra một cơ sở hạ tầng độc lập, an toàn, minh bạch và hiệu quả, có thể xử lý các giao dịch, xử lý bộ dữ liệu phức tạp và bảo mật thông tin nhạy cảm trong mạng nội bộ.
Gần đây, Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) của Hàn Quốc, cơ quan quản lý tài chính hàng đầu của Hàn Quốc, đã tuyên bố dự định sẽ khởi động một dự án thí điểm do Blockchain cung cấp trong năm nay. Jeong Eun-bo, phó chủ tịch Ủy ban Dịch vụ Tài chính, lưu ý rằng với sự ra đời của một dự án Blockchain do chính phủ tài trợ, nước này dự định sẽ lãnh đạo ngành công nghiệp Blockchain và thị trường fintech trên phạm vi toàn cầu.

Việc sử dụng Ethereum blockchain ngày càng phổ biến tại Hàn Quốc. Ethereum được cho là mạng lưới Blockchain lớn nhất tập trung vào việc phát triển các ứng dụng phân tán và các nền tảng dựa trên hợp đồng thông minh. Không giống như mạng Bitcoin, được thiết kế để hoạt động như một hệ thống tiền mặt bằng kỹ thuật số ngang hàng, mạng Ethereum đã được giới thiệu để hỗ trợ một loạt các ứng dụng được phân cấp và cung cấp cho cộng đồng một tính năng linh hoạt hơn và tính năng- Tập trung phát triển mạng lưới.
Hàn Quốc coi mình như là một nhà lãnh đạo trong công nghệ ở cả thị trường châu Á và toàn cầu. Các nhà điều hành và các tập
đoàn hàng đầu của đất nước này đã rất hăng hái điều tra các công nghệ mới nổi như Ethereum, đặc biệt họ có tiềm năng giải quyết các vấn đề nghiêm trọng trong lĩnh vực tài chính và công nghệ.
Sự gia tăng số lượng các cơ quan chính phủ, các ngân hàng và các tập đoàn kiểm tra mạng lưới Ethereum cho nhiều ứng dụng … tại Hàn Quốc đã đẩy khối lượng giao dịch của Ether lên cao.

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!