Ethereum Foundation phát hành lại trang web cộng đồng

Ethereum Foundation đã quyết định phát hành lại trang web cộng đồng của họ – ethereum.org, theo một tweet chính thức vào ngày 30 tháng 4.

Theo một bài đăng trên blog của Ethereum Foundation cùng ngày, ethereum.org dự định là một kho lưu trữ nội dung Ethereum do cộng đồng tạo ra, chẳng hạn như tài liệu và hướng dẫn được xây dựng bởi các thành viên. Nhóm Ethereum tiếp tục cho biết:

“Đây là một trang web dành cho một cộng đồng đang cố làm nhiều thứ như hướng dẫn người dùng và các nhà phát triển mới, truyền đạt kiến thức cho bản thân họ và những người khác, và xây dựng cộng đồng.”

Điều này được phản ánh trong 4 mục có sẵn trên trang web cho đến nay:

“Người mới bắt đầu”, “Sử dụng”, “Nghiên cứu” và “Xây dựng”. Tuy nhiên, trang web này cũng chỉ mới ở điểm bắt đầu, họ hy vọng rằng cộng đồng sẽ góp phần công sức để cải thiện và bổ sung trang web.

Ethereum Foundation đã hợp tác với chủ sở hữu Filecoin Protocol Labs để tạo ra một chức năng trì hoãn xác minh (VDF) mới kể từ tháng 4. VDF là một loại công cụ mã hóa mới chống lại những người dùng độc hại cố gắng khai thác các chương trình sử dụng trình tạo số ngẫu nhiên ẩn danh để kiếm lợi cá nhân.

Quỹ Ethereum cũng trao các khoản tài trợ nghiên cứu thông qua Chương trình tài trợ Ethereum Foundation của họ cho nhiều dự án cộng đồng Ethereum. Ethereum đã trao các khoản tài trợ cho các nhà nghiên cứu tại Columbia và Yale – những người đang biên dịch ngôn ngữ hợp đồng thông minh DeepSea vào Máy kỹ thuật số Ethereum.

Theo Cointelegraph 

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!