ETHEREUM ĐƯỢC GIAO DỊCH TẠI TRUNG QUỐC

Ngày 27 tháng 5, Huobi, một trong ba sàn giao dịch bitco hàng đầu tại Trung Quốc cùng với BTCC và OKCoin, đã chính thức hợp nhất hỗ trợ cho giao dịch Ethereum. Người dùng sẽ có thể mua bán Ethereum bắt đầu từ ngày 31 tháng 5 năm 2017.
Nhiều khía cạnh của Ethereum có thể vượt trội hơn bitcoin: Chi phí, tốc độ và khả năng mở rộng được nhấn mạnh, đặc biệt. Sự phổ biến ngày càng tăng của Ethereum như là một yếu tố chính sau khi cho phép ETH được trao đổi trên các sàn của Trung Quốc. Hơn nữa, người dùng đã nhiều lần kêu gọi giao dịch Ethereum được triển khai trại Trung Quốc.
Các nguồn tin địa phương bao gồm CNLedger cho biết việc tích hợp Ethereum là một mốc quan trọng cho cộng đồng và thị trường Ethereum của Trung Quốc do thanh khoản thị trường của Ethereum ở Trung Quốc thấp hơn rất nhiều do thiếu sự hỗ trợ từ các cuộc trao đổi địa phương.

Mặc dù Ethereum đang có mức tăng trưởng theo cấp số mũ ở các thị trường Châu Á, bao gồm cả Nhật Bản và Hà Quốc nhưng Ethereum ít được biết đến đối với hầu hết các thương nhân tại Trung Quốc, họ đã đầu tư vào bitcoin và Litecoin. Các nhà buôn tiền thuật toán chỉ bắt đầu quan tâm tới Ethereum sau khi thành lập Hiệp hội doanh nghiệp sử dụng Ethereum Blockchain(Enterprise Ethereum Alliance – EEA) và chuyến thăm của nhà sáng lập Ethereum tới đất nước này.


Ethereum được áp dụng ở Trung Quốc đã tăng lên nhanh chóng. Các tập đoàn lớn đã bắt đầu xây dựng các ứng dụng trên giao thức Ethereum và các trường đại học đã nghiên cứu về tiềm năng của Ethereum trong thị trường tài chính. Ngay cả các công ty thuộc sở hữu nhà nước như Royal Mint Trung Quốc, đơn vị trực thuộc Ngân hàng Trung Quốc in và Minting, đã bắt đầu sử dụng Ethereum để số hóa RMB.
Thêm vào đó, Ant Financial công ty con của thương hiệu khổng lồ thương mại điện tử Alibaba, cũng đang sử dụng giao thức Ethereum để phát triển các ứng dụng và nền tảng khác nhau. Ant Financial là công ty đứng sau mạng lưới tài chính trị giá 60 tỷ đô la Alipay, được
sử dụng bởi 450 triệu người dùng ở Trung Quốc.
Sự gia tăng nhanh nhu cầu về Ethereum và việc áp dụng công nghệ hợp đồng thông minh của Ethereum cho phép Trung Quốc trở thành một trong những thị trường trao đổi Ethereum lớn nhất trên thế giới. Hiện tại, Hàn Quốc là thị trường trao đổi Ethereum lớn nhất với hơn 40% thị phần toàn cầu. Nếu Trung Quốc tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng như vậy, nó sẽ thấy thị trường Ethereum vượt xa các khu vực khác.
Giai đoạn bùng nổ hiện tại của thị trường Tiền thuật toán (cryptocurrency) cho thấy Ethereum tăng trưởng hơn 25 lần kể từ đầu năm 2017, vượt trội hơn một số mật mã khác bao gồm Bitcoin. Tuần trước, mức trần thị trường của Ethereum đã đạt được một nửa so với Bitcoin trong một thời gian ngắn. Chỉ trong hai tuần cuối cùng, Ethereum đã tăng lên 100$ lần đầu tiên, trước khi vượt lên mức cao nhất mọi thời đại là 220$.

Sự ủng hộ của một số tập đoàn khổng lồ như Microsoft, Intel, JP Morgan và Toyota – như một phần của Ethereum Enterprise Alliance – được xem là động lực thúc đẩy Ethereum tăng giá gần đây nhất. Các EEA đã thêm 86 thành viên mới tuần trước, gần gấp ba lần lập ban đầu của nó 30 thành viên tại thời điểm ra mắt vào tháng năm.

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!