ETHEREUM ĐƯỢC CHẤP NHẬN TRÊN ALPHABAY

Ngày 18/03, AlphaBay, trang web thuộc thị trường chợ đen hàng đầu thế giới công bố sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Ethereum trên trang web của họ vào ngày 01/05/2017. Như vậy sau bitcoin và Monero, Ether là đồng Tiền thuật toán thứ ba được chấp nhận sử dụng trên trang web này.
Với DAO (Decentralized Autonomous Organization: Tổ chức quản lý phi tập trung) và Enterprise Ethereum Alliance (Hiệp hội doanh nghiệp sử dụng Ethereum Blockchain), Ethereum đang thể hiện sử đúng đắn trong kế hoạch phát triển của mình. Etherum được chấp thuận thanh toán trên Alphabay chắc chắn sẽ là nguồn động lực thúc đẩy Ethereum phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Trước Ethereum, Monero cũng đã có bước phát triển thần kỳ sau khi có thông tin chính thức các thị trường như Oasis và AlphaBay sẽ bắt đầu chấp nhận Monero.


Ethereum không phải là lựa chọn tốt nhất khi nói đến tính “ẩn danh”. Tuy nhiên, Alphabay có thể đã quyết định dựa trên dự đoán về việc thực hiện bảo mật bằng cách sử dụng phiên bản Raiden Lightning Networks của Ethereum, dự kiến sẽ đưa vào sử dụng trong tháng 3 năm 2017, điều này sẽ mở rộng sự riêng tư cho phép các giao dịch đơn lẻ không hiển thị và chia sẻ trên sổ cái toàn cầu.

Ngoài ra, tại hội nghị phát triển Ethereum “Ethereum’s DevCon2” vào tháng 9 năm 2016, Zcash thông báo sẽ được tích hợp với Ethereum, việc kết nối hai blockchains tạo thuận lợi cho các ứng dụng đòi hỏi tính lập trình và bảo mật. Tháng 1 năm 2017, Trong một bản cập nhật về việc tích hợp Zcash vào blockchain của Ethereum đã cho phép tạo ra thẻ vô danh và xác minh các giao dịch Zcash trên Ethereum blockchain.

Vào cuối tháng 3 này, Ethereum giới thiệu bản Raiden Lightning Networks để đáp ứng tốt hơn đối với người dùng quan tâm đến sự riêng tư về tài chính. Có thể chúng ta sẽ còn tiếp tục chứng kiến nhưng đợt tăng giá mạnh của Ethereum trong khoảng thời gian này.

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!